Hoàng Oanh hội ngộ Thu Minh và hội bạn tại biệt thự của Bằng Lăng ở Singapore, "thế lực nhí" Max chiếm trọn spotlight

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/02/2021

Sau hơn nửa năm sang nước ngoài, MC Hoàng Oanh hiếm hoi tụ họp cùng những người bạn nghệ sĩ thân thiết.

Vào tháng 9/2020, MC Hoàng Oanh đã bế con trai mới hơn 2 tháng tuổi bay sang Singapore để đoàn tụ với ông xã Jack. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Hoàng Oanh cùng chồng và con trai sẽ đón Tết Nguyên đán 2021 tại Singapore. Vào tối ngày 3/2, MC Hoàng Oanh đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi tung loạt ảnh hội ngộ Thu Minh và những người bạn thân thiết tại biệt thự siêu sang chảnh của Bằng Lăng tại Singapore. Không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp lại những người đồng nghiệp tại đất khách trong tiệc tất niên đầm ấm, MC Hoàng Oanh chia sẻ: "Đã thèm món Việt Nam khủng khiếp, cảm ơn các chị đã cho em 1 ngày quá vui".

Đáng nói, trong khi các mẹ bỉm thi nhau đọ sắc thì bé Max nhà MC Hoàng Oanh mới là tâm điểm gây chú ý. Có thể thấy, bé Max nay đã lớn phổng phao, ngày càng trộm vía bụ bẫm và đáng yêu. Được mẹ cho đi chơi cùng các cô chú, Max bộc lộ rõ nét lanh lợi và vui vẻ. Bé còn cực quấn quýt với ca sĩ Thu Minh dù chỉ mới gặp gỡ.

Hoàng Oanh hội ngộ Thu Minh và hội bạn tại biệt thự của Bằng Lăng ở Singapore, thế lực nhí Max chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Bé Max nay đã lớn phổng phao, cực đáng yêu bên mẹ và bạn bè của mẹ. Bé được cho ra ngoài chơi cùng các cô chú

Hoàng Oanh hội ngộ Thu Minh và hội bạn tại biệt thự của Bằng Lăng ở Singapore, thế lực nhí Max chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Chỉ mới lần đầu gặp gỡ nhưng bé Max rất quấn quýt với ca sĩ Thu Minh

Hoàng Oanh hội ngộ Thu Minh và hội bạn tại biệt thự của Bằng Lăng ở Singapore, thế lực nhí Max chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Thu Minh - Hoàng Oanh và Bằng Lăng hào hứng khi được tụ họp cùng nhau trước thềm năm mới

Những mẹ bỉm đã có 1 ngày tụ tập nấu ăn vô cùng vui vẻ

Hoàng Oanh hội ngộ Thu Minh và hội bạn tại biệt thự của Bằng Lăng ở Singapore, thế lực nhí Max chiếm trọn spotlight - Ảnh 6.

Toàn cảnh biệt thự nhà Bằng Lăng ở Singapore

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm