Hoàng Oanh tiết lộ đặc điểm trùng khớp của bé Max với Karik ở đêm Chung kết Rap Việt, tiện nhận luôn thầy cho con trai?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 18/11/2020

Vừa điển trai, sau này lại còn làm học trò của thầy Karik, nhóc tỳ nhà Hoàng Oanh đúng chuẩn 100 điểm rồi.

Bé Max nhà MC Hoàng Oanh và ông xã Tây đang là một trong những nhóc tỳ có sức hút đặc biệt trong Vbiz. Do thừa thưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, bé Max chưa tròn 1 tuổi đã ra dáng soái ca nhí, cứ mỗi lần được mẹ Hoàng Oanh đăng ảnh đều được cô chú "thả tim" lia lịa.

Đặc biệt, vào tối ngày 17/11, Hoàng Oanh còn tiết lộ đặc điểm trùng khớp bất ngờ giữa con trai và nam rapper Karik. Cụ thể, nữ MC cho biết kiểu tóc của Karik khi lên sóng truyền hình Rap Việt từng được con trai để cách đây 1 tháng. "Ý tưởng lớn gặp nhau. Chú Karik ơi, kiểu tóc Superman này mẹ con chải cho con từ cả tháng trước rồi á", mẹ bỉm Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ.

Hoàng Oanh tiết lộ con trai từng để kiểu tóc giống Karik 

Không chỉ thế, Hoàng Oanh còn nhân tiện đề nghị Karik làm thầy cho con trai luôn: "Mai mốt con mà biết rap mẹ dẫn con đi gặp chú tầm sư học đạo nhé!". Chia sẻ của Hoàng Oanh làm dân tình rần rần. Max vừa đẹp trai, sau này lại biết "bắn" rap thì khiến khối cô mê đắm cho mà xem.

Hoàng Oanh tiết lộ đặc điểm trùng khớp của bé Max với Karik ở đêm Chung kết Rap Việt, tiện nhận luôn thầy cho con trai? - Ảnh 3.

Con chưa biết nói nhưng Hoàng Oanh đã tranh thủ nhờ Karik dạy "bắn" rap

Hoàng Oanh tiết lộ đặc điểm trùng khớp của bé Max với Karik ở đêm Chung kết Rap Việt, tiện nhận luôn thầy cho con trai? - Ảnh 4.

Xem ra nhà nữ MC đang hào hứng chờ ngày bé Max thành rapper lắm đây!

Ảnh: Facebook nhân vật 

Hoàng Oanh tiết lộ đặc điểm trùng khớp của bé Max với Karik ở đêm Chung kết Rap Việt, tiện nhận luôn thầy cho con trai? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm