Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với "Boy With Luv", fan nghi bị trừ 67 triệu view?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 29/02/2020

MV "ON" tiếp tục thiết lập nhiều thành tích ấn tượng nhưng lượt view sau 24 giờ lại gây sốc.

Đúng 0 giờ ngày 28/2 (giờ địa phương), BTS đã tung MV bản chính thức cho "ON" - ca khúc chủ đề trong đợt trở lại với album "Map of the Soul: 7". MV được đầu tư mạnh về ý tưởng lẫn bối cảnh, đem đến cho người hâm mộ một sản phẩm cực kỳ ấn tượng và mãn nhãn. Với sức mạnh của một boygroup toàn cầu, BTS thực sự gây ấn tượng với nhiều thành tích đáng nể trong vòng 24 giờ phát hành MV.

MV "ON" – BTS

Kỷ lục lượt xem công chiếu MV cao nhất thế giới

Với MV "ON", BTS chính thức xác lập kỷ lục thế giới về số lượt xem công chiếu MV. Cụ thể, khi "ON" được công chiếu, con số lượt người xem cùng lúc lên đến 1.568.650 người, phá vỡ kỷ lục thế giới trước đó của BLACKPINK với MV "Kill This Love" (979.000 lượt).

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 2.

Lượt xem công chiếu vô cùng ấn tượng của "ON".

MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới

Chỉ sau 1 tiếng 5 phút phát hành, "ON" đã cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube. Với thành tích này, BTS chính thức vượt "Me!" của Taylor Swift để trở thành MV cán mốc 10 triệu views nhanh nhất thế giới. Thành tích trước đó của "Me!" là 2 tiếng 30 phút. Tốc độ tăng lượt xem MV "ON" quả thật quá ấn tượng. 

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 3.

"ON" của BTS chỉ mất 1 tiếng 5 phút để cán mốc 10 triệu views.

Sốc với lượt xem sau 24 giờ giảm sâu, bị YouTube trừ view không thương tiếc

Với tốc độ tăng view quá khủng khiếp trong những giờ đầu, ai cũng kỳ vọng rằng "ON" sẽ chạm được đến cột mốc 90 triệu views như đã đặt ra để phá vỡ mọi kỷ lục. Nhưng kết quả sau cùng, lượt xem hiển thị sau 24 giờ của "ON" chỉ đạt vỏn vẹn 44 triệu. Lượt xem MV đạt 4,3 triệu. Là một ARMY cày ngày cày đêm cho MV thì chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận thấy YouTube đã trừ đi hàng triệu views của MV này.

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 4.

Từ 48 triệu...

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 5.

... MV bị trừ về chỉ còn 43,7 triệu.

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 6.

Sau đúng 1 ngày phát hành, "ON" đạt 44 triệu lượt xem.

Thành tích này so với "Boy With Luv" là một sự tụt dốc cực mạnh khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Lượt view hiển thị 24 giờ của "Boy With Luv" từng đạt 78 triệu, cùng với đó là 6,6 triệu likes. Cộng đồng ARMY còn cho rằng số view bị trừ không chỉ là vài triệu mà còn lên đến vài chục triệu. Cụ thể, nhiều fan đã đưa ra bằng chứng cho rằng YouTube đã xoá đi 67 triệu views của "ON", hashtag đòi lại công bằng đã leo lên top 1 trending toàn thế giới. Hiện thông tin này vẫn chưa được xác thực. Cùng chờ đợi số liệu chính thức do YouTube đưa ra trong thời gian tới.

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 7.

Fan đòi lại 67 triệu views cho BTS.

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 8.

Bằng chứng được các ARMY đưa ra. Hiện nguồn thông tin vẫn chưa được xác thực.

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 9.

Chúc mừng BTS với loạt kỷ lục ấn tượng nhờ MV "ON".

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm