“Lật” nhanh như Hoàng ku: Mới chê quán cafe làm dịch vụ mà đi nói xấu khách, nay đã bênh shop đang cãi nhau với Trương Thế Vinh

Super June/ Ảnh: Welax, Theo Helino 15:59 25/07/2019

Chỉ mới 6 ngày thôi mà quan điểm của Hoàng Ku đã thay đổi 180 độ rồi!

"Hỏi: Ai là chiến hữu tốt, tích cực lên tiếng ủng hộ, bảo vệ bạn bè giữa tâm bão lùm xùm?

Trả lời: Hoàng Ku.

Cứ xem những drama ầm ĩ nhất gần đây là biết. Lần nào Hoàng Ku cũng lên tiếng thể hiện quan điểm để ủng hộ bạn bè của mình, cụ thể là Khánh Linh The Face trong vụ ầm ĩ với Danshari CoffeeNukan Trần Tùng Anh trong vụ bị Trương Thế Vinh "bóc phốt".

2 drama gần đây trong showbiz thì Hoàng Ku đều lên tiếng thể hiện quan điểm

Hoàng Ku đã bênh vực phía shop sử dụng hình ảnh của Trương Thế Vinh đã PR "chùa". Anh chàng bình luận phía dưới bài đăng của Nukan Trần Tùng Anh (chủ shop): "Ôi vậy mình sắp giàu to rồi. Giờ kiếm tiền dễ thế nhờ. Để mình đi đòi tiền Dior với Saint Laurent bữa có xài hình mình nè". Có lẽ quan điểm của Hoàng Ku là việc nhãn hàng sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để PR, quảng cáo cho mục đích thương mại chẳng có gì sai và Trương Thế Vinh chỉ đang làm quá khi đòi 25 triệu cho hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, dân mạng đã phát hiện ra rằng lần trước ở drama của Khánh Linh, Hoàng Ku lại thể hiện quan điểm khác hẳn và có phần mâu thuẫn với chính mình. "Làm dịch vụ mà đi nói xấu khách hàng là thua rồi. Lại còn post hẳn lên mạng bêu rếu khách thế này nữa". - Hoàng Ku bình luận cách đây không lâu.

“Lật” nhanh như Hoàng ku: Mới chê quán cafe làm dịch vụ mà đi nói xấu khách, nay đã bênh shop đang cãi nhau với Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, quan điểm của anh chàng có vẻ hơi bất nhất?

“Lật” nhanh như Hoàng ku: Mới chê quán cafe làm dịch vụ mà đi nói xấu khách, nay đã bênh shop đang cãi nhau với Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

"Trở mặt" có hơi bất ngờ quá nhỉ?

Mới chỉ mấy ngày mà xem ra, Hoàng Ku "trở mặt" hơi nhanh nhỉ? Phía shop của Nukan cũng bêu rếu, đôi co với khách mà không thấy anh chàng nhắc đến. Không biết Hoàng Ku vô tình quên mất điểm này hay anh chàng đã đổi ý cho rằng việc shop bêu rếu khách cũng chỉ "thường thôi"?

Dù hơi ba phải và thiếu nhất quán trong quan điểm trước sau thì thôi, vẫn là cho Hoàng Ku 1 điểm cộng vì tinh thần bảo vệ bạn bè bất chấp hết mức nhé!

“Lật” nhanh như Hoàng ku: Mới chê quán cafe làm dịch vụ mà đi nói xấu khách, nay đã bênh shop đang cãi nhau với Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Thôi thì, cũng thông cảm cho tinh thần bảo vệ bạn bè của Hoàng Ku nhé!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm