Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan đón tuổi mới chỉ bằng một tấm hình nhưng cũng đủ khiến hàng triệu người xốn xang vì quá hoàn mỹ

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 17:41 04/06/2020

Hoàng hậu Bhutan tiếp tục khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi hiếm hoi chia sẻ bức chân dung mới của cô nhân dịp sinh nhật tuổi 30 vào ngày hôm nay (4/6).

Vào ngày 4/6, Hoàng hậu Bhutan đã đánh dấu sinh nhật tuổi 30 của mình bằng một bức hình chân dung mới. Đây là dịp hiếm hoi, hoàng hậu "vạn người mê" chia sẻ tấm hình riêng của cô thay vì xuất hiện cùng Quốc vương và các con như thường thấy.

Trong dịp đặc biệt này, hoàng hậu trẻ nhất thế giới được hoàng gia và dân chúng ca ngợi là vị hoàng hậu đáng tôn kính với trí tuệ hơn người và có lòng nhân từ, bao dung lớn lao. Hoàng gia Bhutan đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Hoàng hậu Jetsun Pema và khẳng định rằng sự cống hiến không biết mệt mỏi của hoàng hậu đã truyền cảm hứng cho tất cả người dân Bhutan.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan đón tuổi mới chỉ bằng một tấm hình nhưng cũng đủ khiến hàng triệu người xốn xang vì quá hoàn mỹ - Ảnh 1.

Bức ảnh mới mừng sinh nhật của Hoàng hậu Bhutan.

Hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Hoàng hậu Jetsun Pema trên tài khoản mạng xã hội chính thức của cô. Họ đã hết lời ca ngợi bức hình mới vô cùng hoàn mỹ, khắc họa vẻ đẹp mặn mà của hoàng hậu trẻ nhất thế giới.

Trong bức hình, Hoàng hậu Bhutan mặc trang phục truyền thống, mái tóc đen thả tự nhiên. Dù mới sinh con được hơn 2 tháng nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, mảnh mai. Hoàng hậu được khen ngợi là sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông, với nét đẹp tự nhiên và thanh tao tựa nữ thần.

Hoàng hậu Bhutan sinh năm 1990, vào tháng 11/2011, cô chính thức trở thành hoàng hậu trẻ nhất thế giới. Cô đã hạ sinh 2 vị hoàng tử cho Quốc vương và được dân chúng vô cùng yêu mến bởi tài năng đức độ hơn người. Cô cũng từng được ví là Công nương Kate của châu Á.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan đón tuổi mới chỉ bằng một tấm hình nhưng cũng đủ khiến hàng triệu người xốn xang vì quá hoàn mỹ - Ảnh 2.

Hoàng hậu Bhutan vừa sinh con thứ 2 vào tháng 3 vừa qua.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan đón tuổi mới chỉ bằng một tấm hình nhưng cũng đủ khiến hàng triệu người xốn xang vì quá hoàn mỹ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng hậu Bhutan.

Nguồn: Instagram, Royal Central

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm