Hoàng hậu Thái Lan hiện tại: Nhan sắc U50 vẫn tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen, mỗi lần xuất hiện đều nổi bần bật

Nhật An, Theo Đời sống pháp luật 00:03 13/06/2024

Hoàng hậu Suthida của Thái Lan vừa đón sinh nhật tuổi 46 vào đầu tháng 6.

Đầu tháng 6, Hoàng gia Thái Lan đã công bố ảnh chân dung chính thức mới của Hoàng hậu Suthida, người vừa đón sinh nhật tuổi 46 vào ngày 3/6 vừa qua. Ở độ tuổi U50, Hoàng hậu của xứ sở chùa vàng trông rất trẻ trung và xinh đẹp, không thay đổi nhiều theo thời gian.

Hoàng hậu Thái Lan hiện tại: Nhan sắc U50 vẫn tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen, mỗi lần xuất hiện đều nổi bần bật - Ảnh 1.

Hình ảnh chân dung mừng sinh nhật lần thứ 46 của Hoàng hậu Thái Lan

Hoàng hậu Suthida trở thành Hoàng hậu vào năm 2019. Kể từ sau khi kết hôn với Vua Rama X, bà tham gia nhiều sự kiện hoàng gia và luôn giữ gu thời trang thanh lịch, sang trọng trong mỗi lần xuất hiện. Dù lựa chọn trang phục truyền thống Thái Lan hay trang phục hiện đại, Hoàng hậu Suthida đều tỏa sáng với phong cách riêng của mình.

Hoàng hậu Thái Lan hiện tại: Nhan sắc U50 vẫn tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen, mỗi lần xuất hiện đều nổi bần bật - Ảnh 3.

Hoàng hậu Thái Lan "đọ sắc" bên cạnh Hoàng hậu Thụy Điển trong chuyến thăm mới đây

Bà được nhận xét sở hữu nhan sắc trẻ trung, quý phái chuẩn hoàng tộc

Hoàng hậu Thái Lan hiện tại: Nhan sắc U50 vẫn tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen, mỗi lần xuất hiện đều nổi bần bật - Ảnh 5.
Hoàng hậu Thái Lan hiện tại: Nhan sắc U50 vẫn tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen, mỗi lần xuất hiện đều nổi bần bật - Ảnh 6.

Hoàng hậu Suthida luôn đồng hành cùng Vua Rama X trong các sự kiện

Hoàng hậu Suthida có nhũ danh là Suthida Tidjai, sinh năm 1978. Bà từng là một tiếp viên hàng không của Thai Airways và gia nhập quân ngũ năm 2010. Ngày 1 tháng 5 năm 2019, Vua Maha Vajiralongkorn (Vua Rama X) đã bất ngờ tuyên bố kết hôn với Đại tướng Suthida và sắc phong bà làm Hoàng hậu trước lễ đăng cơ của ông chỉ vài ngày. Từ đó đến nay, Hoàng hậu Suthida là người luôn đồng hành cùng nhà vua trong nhiều sự kiện của hoàng gia và các sự kiện ngoại giao.

https://kenh14.vn/hoang-hau-thai-lan-hien-tai-nhan-sac-u50-van-toa-sang-va-nhan-duoc-nhieu-loi-khen-moi-lan-xuat-hien-deu-noi-ban-bat-2024061215512219.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày