Hoàng hậu Thái Lan gây chú ý khi cùng lúc nhận 39 bằng danh dự, Hoàng quý phi cũng phải kiêng dè

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:03 16/10/2020

Không chỉ được lòng Quốc vương, khẳng định vị trí của mình, mới đây Hoàng hậu Thái Lan còn nhận nhiều bằng danh dự để tôn vinh những đóng góp của bà trong thời gian qua.

Vào ngày 14/10, một loạt các trang tin Thái Lan đưa tin về việc Hoàng hậu Suthida đã nhận 39 bằng danh dự của 19 chương trình khác nhau từ trường Đại học Rajaphat với các chuyên ngành đa dạng từ Triết học, Phát triển Giáo dục, Truyền thông Đại chúng, Quản trị công và Quản trị Kinh doanh Hàng không.

Hoàng hậu Thái Lan đã xuất hiện cùng Quốc vương và lần lượt nhận 39 bằng danh dự từ những người đại diện. Bằng danh dự có thể trao cho những người không liên quan đến chuyên ngành đó, chủ yếu là để tôn vinh những cá nhân có đóng góp cho lĩnh vực đó. Hoàng hậu Suthida được đánh giá là người có nhiều cống hiến trong nhiều lĩnh vực suốt thời gian vừa qua.

Hoàng hậu Thái Lan gây chú ý khi cùng lúc nhận 39 bằng danh dự, Hoàng quý phi cũng phải kiêng dè - Ảnh 1.
Hoàng hậu Thái Lan gây chú ý khi cùng lúc nhận 39 bằng danh dự, Hoàng quý phi cũng phải kiêng dè - Ảnh 2.

Hoàng hậu Suthida trong buổi lễ nhận bằng danh dự

Khoảnh khắc Hoàng hậu Suthida nhận bằng danh dự

Trước đó, bà Suthida cũng nhiều lần được thăng cấp trước khi chính thức trở thành Hoàng hậu Thái Lan. Năm 2010, bà Suthida gia nhập quân đội Thái Lan với cấp bậc thiếu uý và được thăng cấp trung uý chỉ 6 tháng sau đó. Sau khi Quốc vương Bhumibol Adulyadej băng hà vào tháng 10/2016, bà Suthida được chỉ định làm chỉ huy Đơn vị hoạt động đặc biệt của Lực lượng bảo vệ nhà vua vào tháng 12 cùng năm. Cùng với đó, bà Suthida được thăng cấp tướng, chỉ sau 6 năm phục vụ trong lực lượng vũ trang. Năm 2019, bà chính thức trở thành Hoàng hậu của Vua Rama X.

Trong thời gian gần đây, Hoàng hậu Thái Lan tích cực xuất hiện trước công chúng tham dự nhiều hoạt động hoàng gia, thu hút sự chú ý. Bà Suthida nhận được thiện cảm của dân chúng nhờ vào sự thân thiện, hòa đồng, luôn nở nụ cười rạng rỡ cùng phong cách chuẩn mực. Hoàng quý phi Thái Lan cũng bắt đầu tham gia hoạt động cùng các thành viên hoàng gia sau khi được phục vị. Thông qua những hình ảnh được truyền thông đăng tải có thể thấy, Hoàng quý phi thể hiện sự hòa nhã, cung kính với bà Suthida.

Hoàng hậu Thái Lan gây chú ý khi cùng lúc nhận 39 bằng danh dự, Hoàng quý phi cũng phải kiêng dè - Ảnh 4.
Hoàng hậu Thái Lan gây chú ý khi cùng lúc nhận 39 bằng danh dự, Hoàng quý phi cũng phải kiêng dè - Ảnh 5.

Hoàng hậu Thái Lan trong những sự kiện gần đây

Nguồn: Nation TV, Khaosod

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm