"Hoàng hậu" Tần Lam mong thoát "kiếp F.A", tiết lộ hình mẫu lý tưởng phải đẹp trai như "Phó Hằng"

KYLIE, Theo Helino 16:07 24/09/2018

Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", Tần Lam vụt sáng trở thành quý cô độc thân đắt giá của showbiz.

Nàng "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam sau thành công của "Diên Hi Công Lược" trở thành quý cô độc thân sáng giá của làng giải trí. Từng vướng nghi vấn hẹn hò với "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật, tuy nhiên ngay sau đó cả hai cùng lên tiếng phủ nhận.

Trong sự kiện diễn ra tại Hong Kong ngày hôm qua, Tần Lam đã có những chia sẻ về quãng thời gian nhận được nhiều tình cảm ái một của công chúng. Cô cho biết mình vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Milan tham dự sự kiện tuần lễ thời trang tại đây và được rất nhiều fan bản địa nhận ra, chào đón: "Rất có thể mọi người ở đó đã xem "Diên Hi Công Lược", họ đều nhiệt thành cổ vũ tôi tại mỗi show có mặt". Tần Lam còn cho biết, rất mong có cơ hội hợp tác cùng Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Kim Thành Vũ.

Hoàng hậu Tần Lam mong thoát kiếp F.A, tiết lộ hình mẫu lý tưởng phải đẹp trai như Phó Hằng - Ảnh 1.

Về việc đã tham gia làng giải trí nhiều năm như vậy, tới tận bây giờ tên tuổi mới "phất lên", Tần Lam trả lời rằng: "Không có chuyện gì là quá muộn. "Phú Sát Dung Âm" đã qua rồi, đó cũng chỉ là một vai diễn. Tôi cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc khi được gắn bó với nghiệp diễn, không thể ngờ rằng có thể "phất cao". Mọi thứ đều là thuận theo tự nhiên. Bản thân hy vọng rằng có thể mang hình tượng "Hoàng hậu" để đón nhận thêm nhiều cơ hội công việc mới.

Nhân dịp này, Tần Lam cũng bộc bạch về "nửa kia" của mình: "Tôi không phải người chạy theo ngoại hình. Điều quan trọng nhất chính là cảm xúc của cả hai, liệu cả hai có hợp nhau không, có thể nói chuyện hợp được không, tính cách cũng cần tương đồng". "Hoàng Hậu" cũng cho biết thêm bản thân rất mong "thoát kiếp F.A", cười tươi vì nhận được tình cảm của các fan nam Hong Kong: "Thực ra đến tuổi này rồi tôi không còn quá kén chọn nữa".

Hoàng hậu Tần Lam mong thoát kiếp F.A, tiết lộ hình mẫu lý tưởng phải đẹp trai như Phó Hằng - Ảnh 2.

Điều đáng chú ý, Tần Lam tiết lộ, hình mẫu lý tưởng của cô là có vẻ đẹp "soái ca" như "Phó Hằng", cả một đời chỉ yêu một người. Người đẹp cũng cho biết thêm, nếu như là "Hoàng thượng" thì càng tốt, bởi Hoàng thượng vô cùng yêu thương Hoàng hậu: "Yêu cầu của tôi rất đơn giản, đó là tình yêu thuần túy, cả hai bao dung, yêu thương lẫn nhau".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm