Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè?

FanFan, Theo Helino 08:11 24/09/2018

Bài viết về Lý Thần - bạn trai Phạm Băng Băng của một người dùng mạng khiến netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Có thể nói, "Sự cố Phạm Băng Băng" không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh và danh tiếng của nữ thần họ Phạm mà còn khiến dư luận đặc biệt chú ý tới Lý Thần - bạn trai của cô. Trong ngày sinh nhật Phạm Băng Băng vừa qua, Lý Thần im ắng và không có động thái gửi lời chúc mừng sinh nhật nữ hoàng họ Phạm. Thậm chí, có tin cho rằng, cặp đôi đã chia tay nhau vì scandal của Phạm Băng Băng quá lớn, gia thế hiển hách nhà Lý Thần cũng không thể giúp đỡ được gì cho bạn gái, bên cạnh đó, gia đình anh từ trước đến nay đã không "vừa mắt" với nàng "Võ Mị Nương".

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 1.

Trong khi vụ việc của Phạm Băng Băng chưa có thông tin chính thức, từ khoá "Nhân phẩm của Lý Thần" nổi bật tại vị trí số 1 trên thanh tìm kiếm Weibo. Một bài viết "bóc trần" về tính cách thực sự của nam diễn viên này trở thành tâm điểm của mạng xã hội bàn tán. Sau đây là nội dung chính:

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 2.

Bài viết mang tên "Viết về nhân phẩm tồi tệ của Lý Thần" gây bão mạng xã hội

1. Phản bội bạn bè

Năm 2011, khi Lý Thần và Trương Hinh Dư chưa hẹn hò, và cũng còn tận 3 năm nữa Lý Thần mới cặp kè với Phạm Băng Băng. Thời điểm đó, bạn gái cũ của Lý Thần là Lý Tiểu Lộ, trên diễn đàn Tianya còn bàn tán sôi nổi việc bạn gái lúc đó của Lý Thần là Địch Lệ Na Nhĩ, xuất thân là 1 người mẫu với body bốc lửa. Cô gái này từng vì Lý Thần mà phá thai.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 3.

Địch Lệ Na Nhĩ rất yêu Lý Thần, luôn cho rằng anh chính là "chân mệnh thiên tử" của đời mình, từng đưa anh tới gặp cha mẹ mình, thậm chí còn chờ đợi một hôn lễ của hai người.

Vậy nhưng, năm đó, Lý Thần gặp chút chuyện phiền nhiễu. Vào tháng 2, huynh đệ tốt của Lý Thần là Ấn Tiểu Thiên bị bạn gái tố cáo đánh đập. Không biết chân tướng sự việc ra sao, Lý Thần bỗng chốc biến thành người không quen nam tài tử họ Ấn, thậm chí còn yêu cầu Ấn Tiểu Thiên phải công khai xin lỗi.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 4.

Lý Thần và Ấn Tiểu Thiên

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 5.

Ấn Tiểu Thiên ngậm đắng nuốt cay, về sau mới chứng minh được bạn gái kia nói lời dối trá. Chân tướng rõ ràng, netizen chạy tới Weibo của Lý Thần mắng chửi. Lý Thần lúc này viết 1 bài viết dài trên Weibo tranh cãi với netizen, trong đó có 1 câu: "Có người còn đòi tôi phải xin lỗi. Thật là chuyện nực cười". Trong khi đó, trước khoảng thời gian này 3 tháng, Ấn Tiểu Thiên còn viết bài đăng chúc mừng sinh nhật Lý Thần.

Bây giờ chúng ta vẫn thường nói với nhau, trong làng giải trí toàn những cặp tỷ muội giả dối. Vậy nhưng 6 năm trước, Lý Thần đã chứng minh còn có cả cặp huynh đệ giả dối nữa. Người anh em chẳng may sa chân vào giếng, anh đã không giúp người ta thì thôi, đằng này còn tặng 1 cú đạp, rồi cuối cùng định đậy cái nắp giếng ấy lại. Hại cả một đời về sau của người anh em, 1 câu xin lỗi cũng không có, vậy mà còn cư xử như người bị hại.

2. Đạo đức giả

Lý Thần từng tiết lộ, từ năm 9 tuổi, anh đã tặng cho mẹ 3 viên đá hình trái tim: "Tôi tìm thấy 1 vài viên đá nhỏ và kiên nhẫn đánh bóng chúng thành hình trái tim, 2 trái tim to 1 trái tim bé, tượng trưng cho bố mẹ và tôi. Trái tim 3 người nhà chúng tôi mãi mãi bên nhau".

Chuyện không có gì đáng nói khi trong khoảng thời gian hẹn hò với Trương Hinh Dư, Lý Thần cũng tặng cô viên đá hình trái tim. Trương Hinh Dư vô cùng cảm động và chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn gái cũ là Địch Lệ Na Nhĩ khi nhìn thấy đã bình luận 1 câu mỉa mai: "Anh bán buôn đấy à", cùng với đó chia sẻ bức ảnh 1 viên đá trái tim khác mà Lý Thần dành tặng cho cô. Lý Thần đã vô cùng hoảng loạn và gọi điện cho Địch Lệ Na Nhĩ để nhờ cô xoá bức ảnh đó đi.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 6.

Netizen sau đó phát hiện Lý Thần từng "chơi bài" tặng 8 viên đá trái tim khác nhau. Mỗi lần tặng, anh đều nói rằng đây đều là những viên đá lấy từ trên núi, vô cùng quý giá. Những cô gái ngây thơ đơn thuần đều bị lừa. Cánh phóng viên sau đó có phỏng vấn bạn gái cũ Địch Lệ Na Nhĩ, cô này cho biết dù rằng đã chia tay với Lý Thần nhưng ảnh chụp viên đá vẫn còn là hình nền điện thoại của cô.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 7.

Những trái tim bằng đá được Lý Thần sử dụng lặp đi lặp lại, từ tặng mẹ, tặng Trương Hinh Dư, tặng bạn gái cũ Địch Lệ Na Nhĩ và bạn diễn Lưu Vân

3. Nhu nhược

Trong số những bạn gái cũ của Lý Thần, Trương Hinh Dư dường như là cô gái mạnh mẽ nhất, nhưng lại là người luôn không có cảm giác an toàn nhất. Cô là kiểu người phụ nữ có khẩu hiệu: "Mong muốn được trân trọng suốt một đời, có vị trí, được bảo vệ cẩn thận, thoát khỏi khổ đau, được giải phóng bản thân". Thời điểm đó, Lý Thần đóng rất tốt vai trò người bạn thân hoàn hảo. Công khai tình cảm trên MXH, Lý Thần từng hứa dù về sau có mưa dập sóng dồn vẫn sẽ mãi mãi ở bên Trương Hinh Dư. Ở thời điểm Trương Hinh Dư gặp nhiều tin đồn, Lý Thần sẵn sàng đứng ra tuyên bố Trương Hinh Dư là người con gái đơn thuần nhất, vô tội nhất, muốn đứng ra kiện tụng những kẻ gây chuyện.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 8.

Và rồi, khi quen Phạm Băng Băng, Lý Thần quay ngoắt 180 độ, trở thành 1 con người khác.

Anh công khai gọi Phạm Băng Băng là "Tiểu Phạm Nhi", còn gọi người yêu cũ là "Tiểu thư Trương", một mực xoá bỏ mối quan hệ xưa cũ khi xưa với Trương Hinh Dư. Ngày trước từng thề nguyện một đời bên nhau, giờ đây biến thành cả đời không bao giờ gặp lại.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 9.

Vậy nhưng, ngoài điều đó ra, Lý Thần làm được gì?

Kim Tinh từng 3 lần lên tiếng "xé" Phạm Băng Băng, cho cô không có diễn xuất, chỉ có cảnh sex trên lưng ngựa, mãi mãi chỉ là "Tiểu Kim Toả". Lý Thần không một lời phản bác lại.

Trong buổi tuyên truyền "Tôi không phải Phan Kim Liên", đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã ôm chặt Phạm Băng Băng, sau đó nói lớn với cánh phóng viên tại đó 1 câu khiếm nhã: "Ngực (của cô ấy) to thật". Lý Thần không một lần phản ứng.

Vương Tư Thông "chửi" Phạm Băng Băng chỉ là ngôi sao thích "dưỡn dẹo" thảm đỏ, không có tác phẩm tranh tài tại LHP, không có kỹ năng diễn xuất. Cả hai tranh cãi nảy lửa trên MXH, Lý Thần "im lặng là vàng".

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 10.

4. Tuyệt tình

Phạm Băng Băng hết lòng nâng đỡ sự nghiệp cho Lý Thần. Vì tuyên truyền cho bộ phim "Thợ săn bầu trời" mà Lý Thần đạo diễn, mỹ nhân họ Phạm đã đăng tổng cộng 32 bài viết trên Weibo cá nhân, cũng cho biết mình không nhận 1 đồng catse nào từ bộ phim đóng chung này. Trong khi đó, lần duy nhất Lý Thần chia sẻ về Phạm Băng Băng trong năm nay chính là vào ngày 23/5.

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 11.

Ngày 16/9 vừa qua là sinh nhật tuổi 37 của Phạm Băng Băng. Vậy nhưng Weibo của Lý Thần không một bài đăng chúc mừng, mọi hoạt động đều vô cùng im ắng. Nhiều nguồn tin cho biết, Lý Thần đang có mặt tại Mỹ để quay phim, lịch trình bận rộn. Nhưng chẳng lẽ bận rộn đến mức 1 tin nhắn chúc mừng công khai trên MXH là quá khó hay sao?

Trong suốt nhiều tháng bạn gái bị truyền thông bủa vây với những tin đồn chưa được đính chính, Lý Thần cũng không có động thái đứng ra bảo vệ Phạm Băng Băng. Bên cạnh câu hỏi lớn Phạm Băng Băng đang ra sao, thì câu hỏi nhỏ Lý Thần đang ở đâu cũng khiến dư luận khó hiểu.

Kết thúc bài viết này, người viết cho hay: "Bạn cho Lý Thần là hảo huynh đệ, là bạn trai, là người chung lối suốt cả quãng đời này. Nhưng lòng người khó đoán. Anh ta giấu mình quá tốt. Chỉ đến khi có việc xảy ra, anh ta mới hiện nguyên hình, khiến bạn phải mở mang tầm mắt"

Sự thật về Lý Thần: Chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè? - Ảnh 12.

Bài đăng sau khi được chia sẻ bởi các blogger đã nhận được like, share và bình luận khủng. Nhiều người cho rằng Lý Thần là "tra nam" (cụm từ chỉ người đàn ông không có khí phách, nhân phẩm tồi tệ) khi không có khí khái nam nhi. Nhiều người lại xót xa cho Phạm Băng Băng khi gặp chuyện lại không có bạn trai bên cạnh giúp đỡ. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 bài viết do 1 cá nhân đăng tải, tính xác thực của các chi tiết trong bài viết này vẫn còn là dấu hỏi.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày