Hoàng gia Thụy Điển đăng ảnh Công chúa Estelle nhân dịp sinh nhật, dân mạng không khỏi trầm trồ vì dung mạo giống hệt người kế vị ngai vàng

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 24/02/2020

Nhân dịp sinh nhật 8 tuổi, Công chúa nhỏ của Hoàng gia Thụy Điển lại thu hút sự chú ý với bức ảnh chân dung mới.

Gia đình Hoàng gia Thụy Điển mới đây đã cho đăng tải ảnh chân dung chính thức của Công chúa Estelle nhân dịp sinh nhật 8 tuổi của cô bé. Là con gái của người kế vị ngai vàng - Công chúa Victoria, bức ảnh đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì sự giống nhau của hai mẹ con.

Bức chân dung được nhiếp ảnh gia Linda Broström chụp ở cung điện Haga, Stockholm (Thụy Điển) và đăng tải trên trang Instagram Kungahuset của Hoàng gia Thụy Điển. Trong bức ảnh, ngoài vị công chúa nhỏ thì còn có cả em trai là Hoàng tử Oscar, người sẽ tròn 4 tuổi vào tháng 3 này.

Hoàng gia Thụy Điển đăng ảnh Công chúa Estelle nhân dịp sinh nhật, dân mạng không khỏi trầm trồ vì dung mạo giống hệt người kế vị ngai vàng - Ảnh 1.

Với đoạn caption đơn giản: "Ngày hôm nay, Công chúa Estelle lên 8 tuổi!", bức ảnh đã nhanh chóng đạt gần 45.000 lượt thích sau 3 giờ xuất hiện. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài không xuất hiện trước công chúng của tiểu Công chúa kể từ đầu tháng 1 vừa rồi. Trước đó, Công chúa Estelle đã gặp phải một chấn thương nặng khi bị tai nạn trượt tuyết.

Công chúa Estelle diện váy họa tiết hoa màu kem và xanh dương với điểm nhấn là chi tiết cổ cao. Trong khi đó, Hoàng tử Oscar lại khá thư sinh với áo xám, mặc lồng bên ngoài với sơ mi trắng và quần chinos cùng tông màu với chị gái mình.

Hoàng gia Thụy Điển đăng ảnh Công chúa Estelle nhân dịp sinh nhật, dân mạng không khỏi trầm trồ vì dung mạo giống hệt người kế vị ngai vàng - Ảnh 2.

Đầu tháng này, Công chúa Victoria đã chia sẻ 2 bức ảnh chụp cả chân dung gia đình sau khi chồng là Hoàng tử Daniel thông báo thành lập quỹ Hoàng gia dưới tên Công chúa Estelle.

Hoàng gia Thụy Điển đăng ảnh Công chúa Estelle nhân dịp sinh nhật, dân mạng không khỏi trầm trồ vì dung mạo giống hệt người kế vị ngai vàng - Ảnh 3.

Trước đó, tài khoản Instagram của Hoàng gia Thụy Điển đã đăng thông báo thành lập quỹ Hoàng gia mới này: "Hôm nay, thông báo thành lập Quỹ văn hóa của Công chúa Estelle." Đoạn thông báo còn nhấn mạnh mục đích thành lập quỹ là để khuyến khích và đề cao tầm quan trọng của các hoạt động văn hóa đối với xã hội hiện đại.

Hoàng gia Thụy Điển đăng ảnh Công chúa Estelle nhân dịp sinh nhật, dân mạng không khỏi trầm trồ vì dung mạo giống hệt người kế vị ngai vàng - Ảnh 4.

Sau khi bức ảnh kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi của tiểu Công chúa được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã được một dịp trầm trồ với dung mạo của cô bé.

"Trông cô bé như từ một khuôn đúc ra cùng với mẹ (Công chúa Victoria)."

"Công chúa thật xinh đẹp! Chúc mừng sinh nhật!"

"Cả Công chúa và Hoàng tử đều rất đẹp! Oscar có vẻ đang cực kỳ thích thú."

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm