Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/07/2021

Nói Lời Hiển Nhiên - Sản phẩm đánh dấu màn hợp tác giữa Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh - Dế Choắt đã tạo nên những cảm xúc cho chính người trong cuộc và khán giả.

Vừa qua, bộ ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt đã cùng hợp tác và cho ra mắt MV mang tên Nói Lời Hiển Nhiên. Tưởng chừng như đây là một sản phẩm pop với chủ đề xã hội thông thường nhưng các nghệ sĩ cùng ekip đã khéo léo, lồng ghép thông điệp và giá trị nhân văn vào trong MV. 

MV nằm trong chiến dịch "#Thank you, Vietnam!" của VinaPhone, thông qua đó các nghệ sĩ muốn mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới và tạo nên một bức tranh đẹp mang ý nghĩa lớn lao về thông điệp lời cảm ơn. Sau khi lên sóng, đích thân những người trong cuộc đã bày tỏ cảm xúc về MV. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng khiến những khán giả sau khi xem xong cũng không khỏi bồi hồi xúc động vì ca từ quá "thấm".

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 1.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh đầy cảm xúc khi chia sẻ MV Nói Lời Hiển Nhiên

Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh đều có những chia sẻ sau khi MV Nói Lời Hiển Nhiên lên sóng. Với Hoàng Dũng, nam ca sĩ cho biết lời cảm ơn không phải lúc nào cũng dễ dàng để nói ra, nhất là những đối với những người thân thiết. Thế nhưng nhờ việc tham gia vào dự án này, nam ca sĩ lại hiểu ra một điều rằng, lời cảm ơn có thể tiếp thêm sức mạnh và động lực cho rất nhiều tâm hồn.

Hoàng Dũng cho biết: "Đối với Dũng, lời cảm ơn không phải lúc nào cũng dễ dàng để bày tỏ, nhất là với những người mà chúng ta đã rất thân thiết và gần gũi. Một lời cảm ơn chân thành có thể tiếp thêm sức mạnh và động lực cho rất nhiều tâm hồn".

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 2.

Hay như Suni Hạ Linh, người trực tiếp sáng tác và tham gia vào khâu sản xuất cho dự án MV Nói Lời Hiển Nhiên cũng có dòng tâm sự đầy cảm xúc. Suni Hạ Linh cho biết sản phẩm lần này chính là lời nhắn nhủ của cô muốn dành đến mọi người và không quên nhấn mạnh: "Hãy nói ra lời cảm ơn với tất cả những điều tốt đẹp mà mình nhận được từ người khác, dù là điều nhỏ bé bạn nhé!".

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng thừa nhận "thấm" thông điệp ca khúc, phấn khích với verse rap cực chất của Dế Choắt

Với thông điệp và ý nghĩa ca khúc, Nói Lời Hiển Nhiên chỉ lên sóng không lâu nhưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều dành những bình luận tích cực và khẳng định đây chính là một trong những sản phẩm mang ý nghĩa nhân văn nhất ở thời điểm này.

Đặc biệt, bên cạnh những câu hát ngọt ngào của Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh thì verse rap của Dế Choắt cũng được quan tâm hơn cả. Từng câu chữ của Quán quân Rap Việt như "rót" vào tai và chạm đến trái tim người nghe ngay lập tức. Những câu rap lặp đi lặp lại dù ngắn nhưng lại mang một ý nghĩa rất lớn: "Nói đi đừng chờ gì nữa!

Nói đi đừng ngại gì nữa!". Quả thật như vậy, những lời cảm ơn dù biết rằng thật khó để nói ra nhưng hãy gạt bỏ hết sự ngại ngần hay còn lăn tăn chờ đợi để có thể nói ra tình cảm mà bấy lâu nay chúng ta chưa có cơ hội để thể hiện.

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 4.

Khán giả gọi Nói Lời Hiển Nhiên là một siêu phẩm

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 5.

Màn kết hợp có 1-0-2 mang đến ý nghĩa, giá trị nhân văn trong một sản phẩm âm nhạc

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 6.

Verse rap của Dế Choắt đã chạm đến trái tim và được nhiều khán giả đồng cảm

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt - Ảnh 7.

Chắc chắn Nói Lời Hiển Nhiên sẽ còn là một sản phẩm được cộng đồng mạng phải nhắc đến nhiều hơn nữa trong thời gian tới

Những lời cảm ơn chân thành luôn tạo ra những cảm xúc tốt đẹp dành cho đối phương.

Khi chúng ta cùng nhau lan toả 1 triệu lời cảm ơn, quỹ 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp nhằm xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Gửi thông điệp cảm ơn đầy chất riêng của bạn ngay bây giờ tại http://thankyouvietnam.com.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm