Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 29/04/2021

Các nghệ sĩ Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang đã mang đến một đêm nhạc khó quên dành cho khán giả.

Tối 28/4 vừa qua, sự kiện âm nhạc Wow Sunset Show Phú Quốc đã chính thức diễn ra trong sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với sự xuất hiện của Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang, 3 nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay đã mang đến một đêm nhạc ấn tượng cùng nhiều ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, với tinh thần của những show âm nhạc Wow, khán giả không chỉ được thưởng thức những phần trình diễn đặc sắc nhất mà còn được thả mình trên bãi biển hoàng hôn Phú Quốc tuyệt đẹp - một trải nghiệm mà không phải ở đêm nhạc nào cũng có được. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 1.

Những tiết mục hát live lần đầu tiên chiếm trọn trái tim khán giả 

Trong những ngày cuối tháng 4 vừa qua, Hoàng Dũng - Orange cũng như Gigi Hương Giang đều có cho mình những sản phẩm âm nhạc riêng và tạo được cơn sốt nhất định. Nếu như Hoàng Dũng - Orange kể câu chuyện về những người trẻ cô đơn với Khi Em Lớn thì Gigi Hương Giang lại chạm đến từng mạch cảm xúc với sáng tác Ngày Một Người Đi Xa. Sau khi cả hai sản phẩm này lên sóng, người hâm mộ đều dành sự quan tâm đặc biệt thế nhưng lại chưa từng được lắng nghe các nghệ sĩ hát live ca khúc này.

Và tại Wow Sunset Show Phú Quốc, Hoàng Dũng - Orange, Gigi Hương Giang đã đáp ứng trọn vẹn những điều đó. Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ đã lần đầu hát live những ca khúc vừa ra mắt trong thời gian qua. Với Hoàng Dũng - Orange, màn trình diễn của cả hai có lẽ sẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều bởi đây đều là hai nghệ sĩ trẻ có giọng hát thực lực. 

Không hề thua kém bản gốc, từng câu hát của Hoàng Dũng - Orange như "rót mật vào tai" người nghe và cứ thế từ từ kể những câu chuyện mà bất kỳ ai cũng cảm thấy có mình trong đó. Có lẽ vì vậy mà ở ca khúc này, khán giả như trầm mặc hơn để có thể "nuốt trọn" từng lời hát của Hoàng Dũng - Orange. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 2.

Hoàng Dũng cùng Orange...

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 3.

... mang đến bản hát live lần đầu tiên với Khi Em Lớn

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 4.

Với Gigi Hương Giang, dù cô nàng còn là gương mặt khá mới lạ nhưng từ lâu đã tạo được sự chú ý với hàng loạt sản phẩm như Khi Người Con Gái Cô Đơn, Anh Đưa Em Đi... Chỉ mới đây, ca khúc Ngày Một Người Đi Xa của Gigi Hương Giang kết hợp rapper Koo, Machiot đã thu hút sự chú ý. Bằng chính câu chuyện mà Gigi Hương Giang đã trải qua, cô nàng lại càng thêm đặt để cảm xúc vào từng ca từ. Những ai từng một lần nghe qua ca khúc Ngày Một Người Đi Xa đều đồng cảm với Gigi và dành lời khen cho giọng hát live không phải dạng vừa của cô nàng. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 6.

Gigi Hương Giang lần đầu mang đến bản hát live ca khúc sáng tác mới nhất - Ngày Một Người Đi Xa

Hoàng Dũng - Gigi Hương Giang: Màn kết hợp tạo nên sự cộng hưởng có 1-0-2 

Dù đã từng xuất hiện cùng nhau trên nhiều sân khấu lớn nhỏ nhưng tại Wow Sunset Show Phú Quốc, Hoàng Dũng và Gigi Hương Giang lại có sân khấu song ca đầu tiên. Theo đó, tại đêm nhạc này, cả hai đã cùng mang đến ca khúc Từ Thích Thích Thành Thương Thương - bản song ca từng được thể hiện bởi Hoàng Dũng - AMEE. 

Nếu như bản gốc trước đó, Hoàng Dũng - AMEE từng được nhận xét là như cặp "gà bông" chính hiệu nhưng còn có phần ngại ngùng thì với Gigi Hương Giang, cả hai dường như lại nhanh chóng bắt nhịp cảm xúc của nhau hơn. Trên sân khấu, không có bất kỳ sự ngại ngùng nào mà thay vào đó, Hoàng Dũng - Gigi Hương Giang lại nâng nhau và tạo "phản ứng hoá học" gây thích thú. Sau bản song ca này, nhiều người còn mong muốn cả hai sẽ cho ra bản audio cover để thoả lòng thưởng thức. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 8.

Hoàng Dũng và Gigi Hương Giang lần đầu song ca với ca khúc Từ Thích Thích Thành Thương Thương

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 9.

Hoàng Dũng bỗng trở thành một người đàn ông đầy trưởng thành...

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 10.

... trong phần kết hợp đặc biệt với Gigi Hương Giang

Loạt sân khấu "bao hot" tại Wow Sunset Show Phú Quốc 

Ngoài những ca khúc lần đầu thể hiện, Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang còn mang đến loạt sân khấu đặc biệt khác như Chúng Ta Của Hiện Tại, Nàng Thơ hay các ca khúc tiếng Anh như My All, Bangbang, Gone - On The Ground. 

Với Nàng Thơ, đây có thể xem là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hoàng Dũng khi đưa tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả. Vì vậy mà tại Wow Sunset Show Phú Quốc, Hoàng Dũng không thể không đem ca khúc này lên sân khấu để dành tặng người hâm mộ. Thể hiện ca khúc, Hoàng Dũng còn được "dàn bè" đến từ các khán giả bên dưới để tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt trong chương trình. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 11.

Tại Wow Sunset Show Phú Quốc, Hoàng Dũng mang đến bản hit lớn trong sự nghiệp

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 12.

Ca khúc khiến cho đông đảo khán giả bên dưới tạo nên dàn bè đồng ca đầy ấn tượng

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 13.

Bản hit của Sơn Tùng M-TP - Chúng Ta Của Hiện Tại lại được cô nàng Gigi Hương Giang mang lên sân khấu Wow Sunset Show Phú Quốc với phiên bản đặc biệt. Từng được nhiều người ưu ái là "nữ hoàng cover" thế hệ mới nên không quá bất ngờ khi Gigi Hương Giang nhanh chóng chiếm trái tim khán giả với bản cover đặc biệt. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 14.

Gigi Hương Giang dành tặng khán giả bản live cover Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 15.
Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 16.

Riêng với Orange, cô nàng lại khoe giọng nội lực cùng khả năng hát tiếng Anh với ca khúc My All, Bangbang. Đáng chú ý, hai bản hit của cô nàng Rosé (BLACKPINK) là On The GroundGone đều được Orange trình diễn và "xử" đẹp. Dù không phải lần đầu tiên thử sức với ca khúc của Rosé nhưng tại Wow Sunset Show Phú Quốc, khán giả mới có thể được thưởng thức trọn vẹn hai ca khúc này đến từ một ca sĩ Vpop. 

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 17.

Orange trình diễn live hai bản hit của Rosé (BLACKPINK) với Gone và On The Ground

Hoàng Dũng - Orange - Gigi Hương Giang lần đầu hát live ca khúc mới nhất, cover luôn hit Sơn Tùng, Rosé và còn nhiều hơn thế! - Ảnh 18.

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm