Hoài Sa từng bị Hương Giang "loại thẳng tay" trước khi đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 17/02/2020

Hoài Sa đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi tham gia "Chinh phục hoàn mỹ 2018".

Bùi Đình Hoài Sa chính là đại diện Việt Nam đến với đấu trường "Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020". Cô từng giành các danh hiệu Á quân 2 "Chinh phục hoàn mỹ" (The Tiffany Vietnam), "Miss Beauty 2015". Ngoài ra, người đẹp còn là học trò của ca sĩ Thu Phương ở "Giọng hát Việt 2018". Sau thời gian dài training về các kỹ năng ứng xử, catwalk, thanh nhạc, Hoài Sa được nhận định sẽ là đối thủ đáng gờm để giành lấy chiếc vương miện Hoa hậu.

Hoài Sa từng bị Hương Giang loại thẳng tay trước khi đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020 - Ảnh 1.

Hoài Sa đã sẵn sàng đến với đấu trường nhan sắc

Tuy nhiên, trước khi chính thức được lựa chọn thành đại diện Việt Nam vào năm 2020, Hoài Sa cũng phải "trầy trật" tham gia show thực tế "Chinh phục hoàn mỹ" để giành lấy tấm vé xuất khẩu vào năm ngoái.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát từng "gây sốt" tại cuộc thi "The Voice" nhưng Hoài Sa lại được "tấm vé vớt" khi chỉ có duy nhất giám khảo khách mời Việt Hùng trao cho cô cơ hội thông qua ngôi sao tài năng, kể cả Hương Giang cũng từ chối cô. Lý giải về việc này, Hoài Sa cho rằng, sự kỳ vọng của mọi người dành cho Hoài Sa tại cuộc thi năm đó quá lớn nhưng sự thể hiện của cô lại chưa thật sự ấn tượng.

The Tiffany Vietnam: Phần thi của Hoài Sa

Hoài Sa từng bị Hương Giang loại thẳng tay trước khi đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020 - Ảnh 3.
Hoài Sa từng bị Hương Giang loại thẳng tay trước khi đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020 - Ảnh 4.
Hoài Sa từng bị Hương Giang loại thẳng tay trước khi đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020 - Ảnh 5.

Hoài Sa đã chọn về đội xanh của Khả Trang - NTK Mạch Huy

Trải qua nhiều vòng thi, Hoài Sa dừng chân ở ngôi Á quân 2 trong đêm Chung kết. Những tưởng cánh cửa thi quốc tế đã khép lại với cô gái này nhưng không, Hoài Sa đã được chọn trở thành đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020 sau khi Á quân 1 Phương Vy từ chối tham dự. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoài Sa đang có nhiều cơ hội làm nên chuyện tại sân chơi này vào tháng 3!

Hoài Sa từng bị Hương Giang loại thẳng tay trước khi đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm