Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

Ngọc Thuỳ/ Ảnh: Hoà Trần/ Thiết kế: Thuỷ Tiên/ Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 17/02/2020

“Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!” - Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng “hẹn hò” cùng Hoài Sa.

Sau màn tỏ tình gây sốt tại chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", mối quan hệ của Trọng HiếuHoài Sa khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mới đây, cả hai đã có dịp ngồi lại cùng nhau để trải lòng sau 2 tháng bắt đầu 1 tình bạn và "tập" hẹn hò. Chủ động, lạc quan, hài hước, mạnh mẽ... là những tính từ miêu tả rất đúng về Hoài Sa - Hoa hậu chuyển giới đầu tiên và cũng là cô gái dành 5 năm thanh xuân để thay đổi bản thân và chờ ngày chinh phục tình yêu. Còn Trọng Hiếu, đó là một chàng trai ga lăng, chân thật và thẳng thắn trong chuyện tình cảm.

Đáng chú ý, sau hơn 2 tháng gặp gỡ Hoài Sa, Trọng Hiếu vẫn giữ nguyên quan điểm rằng anh không tin vào sự tồn tại của một tình yêu chân thật giữa 2 người làm việc trong showbiz, thì ngược lại, Hoài Sa chắc nịch: "Em đặt 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm của chúng ta". Qua cuộc trò chuyện này, phải thừa nhận một điều rằng quan điểm về tình yêu của Trọng Hiếu và Hoài Sa rất khác nhau, nhưng quan trọng nhất, ở hiện tại họ đang cho nhau cơ hội để trở thành "nửa kia" hoàn hảo của đối phương.

Clip: Hoài Sa - Trọng Hiếu trải lòng sau 2 tháng “tập” hẹn hò!

"Hoa hậu thì cũng có trái tim, tôi chủ động tỏ tình vì đơn giản: Tôi yêu Trọng Hiếu"

Được biết, Hoài Sa và Trọng Hiếu đã có một màn tỏ tình đẹp như "ngôn tình" trên sóng truyền hình. Không biết, cảm giác thật sự của các bạn lúc đó là như thế nào?

Trọng Hiếu: Bất ngờ biết có một người yêu mình suốt 5 năm, Hiếu rất trân trọng và tự hào. Hiếu cảm ơn tấm chân tình đó, cảm ơn vì Hoài Sa đã theo dõi, ủng hộ mình trong thời gian dài như vậy.

Hoài Sa: Tôi chỉ có gặp Trọng Hiếu 1 lần vào năm 2015 trong Việt Nam Idol, không may tôi bị loại sớm quá nên không có thời gian để gặp Hiếu nữa. Ấn tượng ban đầu của tôi về anh này là anh cười dễ thương quá, hát hay và rất năng lượng. Đặc biệt, lúc đó Trọng Hiếu không chỉ thu hút tôi mà còn khiến rất nhiều cô gái yêu mến. Tình cảm tôi dành cho Hiếu vẫn y nguyên như thế sau ngần ấy năm. Đến năm nay, vô tình thấy thông tin chương trình "Tình yêu hoàn mỹ" đang casting, lướt đến cuối cùng thì thấy Hiếu, ngay lúc ấy, tim tôi lại loạn nhịp trở lại, cảm xúc cũ lại ùa về. Không chần chờ, tôi đăng kí ngay để trở lại gặp Trọng Hiếu và cho anh ấy biết sau 5 năm tôi đã thay đổi rất nhiều.

Có một chuyện như thế này, ngay hôm chương trình gọi tôi lên phỏng vấn thì tôi bị bệnh nên chắc sẽ huỷ không quay nữa. Nhưng lúc đó, BTC lại bảo tôi chỉ có cơ hội quay đợt này tôi mới được gặp Hiếu, nên tôi cố xin thêm 1 ngày để ổn định sức khoẻ và lên quay. Đúng là cái duyên, mình từ chối không được.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại, Hoài Sa đã không còn là cô thí sinh phải dừng lại quá sớm ở Việt Nam Idol nữa mà bạn đã có danh hiệu là Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, Hoài Sa có ngại việc lên sóng truyền hình để chủ động công khai tỏ tình không?

Hoài Sa: Tôi không ngại khi nhiều người bảo là Hoa hậu nhưng lại đi chủ động tỏ tình đàn ông đâu. Tính tôi thích thì làm thôi, Hoa hậu hay là ai thì cũng phải biết yêu chứ. Hoài Sa cũng có trái tim mà, tôi yêu Trọng Hiếu thì lên tỏ tình thôi. Có gì đâu!

Trọng Hiếu: Đúng! Hoài Sa là một cô gái rất chủ động.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 3.

Đêm đầu tiên khi được nói ra những tâm tư giấu trong lòng suốt 5 năm, lại được một cái kết mình mong đợi. Hoài Sa có như bao cô gái khác thao thức không ngủ được không?

Trọng Hiếu: Tôi thấy vừa tỏ tình xong vào hậu trường là em ấy đã ngủ rất ngon rồi. Chắc không có thao thức đâu!

Hoài Sa: Anh Hiếu nói đúng, vừa xong chương trình, trong lúc chờ Trọng Hiếu tôi đã ngủ rất ngon rồi. Tôi nghĩ chắc cảm xúc trên sân khấu quá nhiều, khi xong là tôi bị đơ rồi. Nhưng lúc chương trình phát sóng thì tôi trở thành một fan cứng của clip tỏ tình 2 chúng tôi. Hoài Sa thấy hạnh phúc lắm, tôi không ngờ mọi thứ đến với tôi đẹp như mơ.

Trọng Hiếu: Riêng tôi, khi xem lại tôi thấy mình đơ dã man, do lúc đó tôi không nghĩ nhiều vì cô ấy đã từ chối tôi rồi, tôi như một người ngoài cuộc. Nên lúc được gọi tên tôi còn tưởng nghe nhầm mà.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 4.

Trên chương trình, 2 bạn cho nhau cơ hội để tìm hiểu và bắt đầu bằng 1 tình bạn. Không biết, sau 2 tháng mối quan hệ này đã tiến triển thế nào rồi?

Hoài Sa: Chắc nó tiến lên được một xíu anh nhỉ? Do anh cứ đi hoài mà.

Trọng Hiếu: Vấn đề là 2 chúng tôi rất bận, Hoài Sa thì đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss International Queen, vài ngày nữa cô ấy đi rồi. Còn tôi thì vừa đi công tác nước ngoài về, nên không gặp nhau nhiều. Tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng, gặp nhau không nhiều nhưng hiểu nhau là được. Sau 2 tháng tôi thân thiết với Sa hơn, tôi hiểu cô ấy và cô ấy hiểu tôi hơn.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 5.

"Trọng Hiếu không tin vào một tình yêu thật sự trong showbiz"

Trọng Hiếu từng chia sẻ bạn giữa hào quang của showbiz thì rất khó tìm được tình yêu đích thực. Vậy hiện tại, sau 2 tháng gặp Hoài Sa, bạn còn giữ nguyên suy nghĩ này không?

Trọng Hiếu: Tôi nghĩ hai người cùng hoạt động trong showbiz khó có thể yêu nhau vì xung quanh có rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Ví dụ, trong những chuyến lưu diễn, sau khi biểu diễn xong mình trở về chỗ nghỉ ngơi nhưng chỉ cần một người nào đó hỏi thăm hay tâm sự cùng thì mình rất dễ bị động lòng. Điều này dễ làm cho người yêu của mình hiểu lầm và gây cho họ sự tổn thương nhất định. Cho đến hiện tại, sau 2 tháng gặp Hoài Sa, Trọng Hiếu vẫn giữ quan điểm: Rất khó tìm được một tình yêu đích thực trong showbiz.

Hoài Sa: Riêng em, em không thấy khó. Anh có thấy thần tượng của anh là chị Đông Nhi không? Anh hãy lấy tình yêu của chị ấy và anh Ông Cao Thắng làm tấm gương. Tình yêu đích thực trong showbiz là điều hoàn toàn có thể xảy ra, chỉ cần trái tim hai người chạm đến nhau và hai ta đủ chân thành thì không gì là không thể. Em cũng đã nói với anh trên show rồi, hai chúng ta không cần gặp nhau hằng ngày, miễn là trong lòng của Trọng Hiếu có Hoài Sa là đủ rồi.

Trọng Hiếu: Tôi cũng có cơ hội được làm việc chung cũng như tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Tôi thực sự rất khâm phục và thần tượng tình yêu của họ. Nhưng để có được giống như anh Thắng và chị Nhi là thực sự khó khăn vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan bên ngoài và cả duyên số nữa. Nhưng Trọng Hiếu tin rằng gặp được Hoài Sa cũng là duyên mà ông trời đã định.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 6.

Sau 2 tháng gặp gỡ, Trọng Hiếu và Hoài Sa cho nhau bao nhiêu niềm tin cho mối quan hệ này sẽ có một cái kết đẹp?

Hoài Sa: Là một người rất lạc quan nên Hoài Sa đặt 10/10 điểm niềm tin cho tình cảm này.

Trọng Hiếu: Tôi không thể chắc chắn đặt bao nhiêu niềm tin vào cuộc tình này. Chẳng ai có thể biết được chuyện của tương lai, cuộc sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nữa. Tôi không dám nói trước điều gì, nhưng nếu trong tương lai Hoài Sa trở thành một nửa của cuộc đời tôi, có nghĩa là cô ấy đã khiến tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 7.

Trọng Hiếu có nhắn gửi gì cho Hoài Sa khi cô ấy sắp đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss International Queen?

Trọng Hiếu: Tôi hy vọng khi Hoài Sa bước lên sân khấu của cuộc thi em sẽ tỏa sáng hết mình để cống hiến hết mình. Nếu em ấy có thể đem giải thưởng về, thì đó không những là món quà lớn nhất cho sự cố gắng của Hoài Sa mà còn là cho cộng đồng để họ có thể tự hào về em. Riêng đối với Hiếu, anh sẽ luôn đứng đằng sau luôn động viên và ủng hộ hết mình cho những quyết định của em. Sắp tới tôi cũng có một món quà là một bài hát dành cho những người phụ nữ tự tin, lạc quan và mạnh mẽ, như Hoài Sa vậy.

Hoài Sa: Thôi, Hiếu đứng phía trước đi. Hôm em thi anh hãy đến, ngồi ở hàng ghế khán giả phía trước sân khấu để ủng hộ em.

Trọng Hiếu: Nếu sắp xếp được, chắc chắn anh sẽ tới!

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 9.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 11.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz - Ảnh 13.

Những hình ảnh thân thiết của Hoài Sa và Trọng Hiếu trong buổi phỏng vấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm