Động thái tinh tế của Hoài Sa hé lộ mối quan hệ hiện tại với Trọng Hiếu: Nam ca sĩ đang ở Mỹ chắc phải mau mau bay về!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/02/2020

Động thái mới này hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa Trọng Hiếu và Hoài Sa, không khỏi khiến công chúng quan tâm.

Cách đây ít ngày, showbiz Việt nhận thêm tin vui khi Trọng Hiếu và Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa nên đôi. Từ màn dắt tay nhau ra về ở show hẹn hò "Tình yêu hoàn mỹ", cả hai liên tục làm khán giả phát sốt bởi cách thể hiện tình cảm từ mạng xã hội cho tới những chia sẻ với truyền thông. Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, anh là tuýp người rất khó rung động nhưng với Hoài Sa, cô đã mang tới cho anh cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Hiện tại, Trọng Hiếu đang có chuyến công tác đến Mỹ nên không thấy cặp đôi mới Vbiz hẹn hò. Nhưng trên story instagram mới đây Hoài Sa đã đăng tải một đoạn clip đi ăn nhưng đính kèm là bài hát mới nhất của "anh bạn trai". Động thái này cho thấy mối quan hệ giữa Trọng Hiếu và Hoài Sa vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp.

Hoài Sa đăng story nhắc đến bài hát của Trọng Hiếu.

Trước đó, Hoài Sa còn làm người hâm mộ thích thú hơn khi chia sẻ hình ảnh về nhà Trọng Hiếu dự tiệc tất niên. Mặc dù chỉ khoe ảnh bên bố của Trọng Hiếu nhưng đã đủ chứng minh mối quan hệ đặc biệt của cô và nam ca sĩ. Không những vậy, Hoài Sa còn dành lời "có cánh" tới Trọng Hiếu và bố của anh: "Giờ em đã hiểu sao anh lại là một người lịch sự và hiểu biết đến vậy. Vì anh có một người bố rất tuyệt vời". Với cách thể hiện tình cảm công khai như hiện tại, Trọng Hiếu và Hoài Sa đã làm khán giả không ngừng ghen tỵ.

Động thái tinh tế của Hoài Sa hé lộ mối quan hệ hiện tại với Trọng Hiếu: Nam ca sĩ đang ở Mỹ chắc phải mau mau bay về! - Ảnh 2.

Hoài Sa cùng bố của Trọng Hiếu chuẩn bị cho tiệc tất niên tại nhà nam ca sĩ.

Động thái tinh tế của Hoài Sa hé lộ mối quan hệ hiện tại với Trọng Hiếu: Nam ca sĩ đang ở Mỹ chắc phải mau mau bay về! - Ảnh 3.

Động thái tinh tế của Hoài Sa hé lộ mối quan hệ hiện tại với Trọng Hiếu: Nam ca sĩ đang ở Mỹ chắc phải mau mau bay về! - Ảnh 4.

Trọng Hiếu và Hoài Sa đang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự mến mộ từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm