Hoài Sa diện áo dài đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp đầy nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/02/2020

Bộ áo dài của Hoài Sa có thiết kế đặc biệt nhất từ trước đến giờ trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020" đang diễn ra với những vòng thi đòi hỏi các thí sinh phải chứng tỏ được nhan sắc và bản lĩnh của mình. Đại diện Hoài Sa của Việt Nam đã xuất sắc giành được giải nhì trong phần thi tài năng vừa qua khi trình diễn ca khúc "One Moment In Time" của Whitney Houston.

Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 1.

Trước đó tại phần thi Trang phục dân tộc, Hoài Sa đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới truyền thông quốc tế và hội đồng ban giáo khảo khi sải những bước đi nhẹ nhàng uyển chuyển nhưng vẫn đầy quyền uy trong bộ áo dài của NTK Văn Thành Công.

Hoài Sa trình diễn Trang phục Dân tộc tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss Int’l Queen).

Nói về bộ trang phục dân tộc của mình, Hoài Sa chia sẻ: "Tôi muốn đưa họa tiết trên trống đồng Đông Sơn đến với bạn bè quốc tế, đưa truyền thống văn hóa dân tộc Việt vươn mình ra biển lớn. Vì thế tôi đã đặt dệt riêng loại vải độc quyền hoa văn trống đồng và chim lạc trên chất liệu gấm để may bộ áo dài này. Bộ áo dài đỏ sắc nét với hoa văn họa tiết trống đồng dệt bằng chỉ vàng. Tôi mong muốn mang đến thế giới hình ảnh nữ quyền từ xa xưa của Việt Nam".

Hoài Sa trong phần thi trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam bước đi với thần thái sắc lạnh thể hiện nữ quyền của người phụ nữ Việt trong bộ áo dài của NTK Văn Thành Công.

Thiết kế còn có thêm áo choàng to rộng cùng phần corset bằng đồng được chạm trổ tinh xảo mô phỏng bộ áo giáp ra trận của hai vị nữ tướng lừng lẫy của dân tộc Việt Nam: Trưng Trắc - Trưng Nhị.

Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 4.

Hình ảnh Hoài Sa trong hậu trường trước phần thi Trang phục dạ hội.

Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 5.
Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 6.

Trước khi bắt đầu phần thi chính thức, Hoài Sa đã từng chia sẻ hình ảnh bộ trang phục dân tộc cô mang tới "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020" nhưng không thể ngờ khi lên sân khấu với màn trình diễn xuất thần của Hoài Sa, bộ áo dài lại quyền lực và uy nghiêm đến như vậy.

Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 7.
Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 8.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc của Hoài Sa mang đến Miss International Queen 2020.

Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 9.

Trang phục của Hoài Sa vẫn theo tiêu chí tôn vinh tà áo dài với sắc đỏ chủ đạo, điểm nhấn là chiếc áo giáp vàng và chiếc mấn đội đầu nặng hơn 3kg, cùng với đó mà áo choàng to rộng thể hiện sự quyền lực và trên vai là tấm khiên mô phỏng hình ảnh chim hạc vút bay.

Hoài Sa diện áo đỏ rực, bất ngờ nhất là chi tiết áo giáp mang hình ảnh nữ quyền trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 10.

Bộ áo dài của Hoài Sa là một trong những thiết kế giữ đúng kiểu dáng áo dài với thiết kế đặc biệt nhất từ trước đến giờ của đại diện Việt nam qua các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm