Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020

Mai Ami, Theo Helino 16:14 14/01/2020

Lọ Lem thì rớt chiếc hài và chiếm trọn trái tim của hoàng tử, còn Celine Van Ouytsel rớt áo lót và nhận được chiếc vương miện hoa hậu danh giá.

Chung kết Hoa hậu Bỉ 2020 vừa được diễn ra và Celine Van Ouytsel - 23 tuổi đến từ vùng Flander, hiện đang là luật sư, đã vượt qua 31 thí sinh để xuất sắc chạm tới ngôi vị cao nhất tân Hoa hậu Bỉ 2020.

Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 1.
Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 2.

Dù là một trong những thí sinh được đánh giá cao và chạm tới ngôi vị cao nhất, nhưng con đường chinh phục vương miện của cô nàng 23 tuổi này không hề dễ dàng. Ngay trên sân khấu của đêm Chung kết được diễn ra, trong phần thi trang phục dạ hội, Celine Van Ouytsel đã bị vấp và ngã quỳ gối xuống sân khấu. Đáng nói là khi đó, một "vật thể lạ" trông rất giống áo lót đã rơi ra từ váy của cô nàng. Có thể nói đây là sự cố có 1 không 2, chưa từng có tiền lệ tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Do chiếc váy mà Celine Van Ouytsel diện có phần thân trên ôm sát nên khó có thể nói rằng chiếc áo lót bị rơi ra là chiếc cô đang mặc. Vậy nên nguồn gốc của món phụ kiện này vẫn là một ẩn số.

Celine Van Ouytsel bị vấp và ngã ngào ngay trên sân khấu đêm Chung kết. Người xem vừa thót tim vừa bật cười vì tình huống hi hữu của cô. Lọ Lem thì rớt hài và chiếm trọn trái tim của hoàng tử, còn Celine Van Ouytsel rớt áo lót và nhận được chiếc vương miện hoa hậu danh giá nhất.

Sau đó Celine Van Ouytsel vẫn tiếp tục đứng dậy và hoàn thành nốt màn trình diễn của mình với nụ cười tươi rạng rỡ và thần thái vô cùng tự tin. Màn trình diễn của cô nhận được cơn mưa lời khen đến từ công chúng mến mộ.

Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 5.

Chiếc áo lót vẫn nằm ngay ngắn ở trên sân khấu, dù Celine Van Ouytsel đã hoàn thành xong phần dự thi của mình.

"Như mọi người đã thấy, tôi đã vấp ngã nhưng tôi đã đứng thẳng dậy, tự tin bước đi. Đây chính là thông điệp tôi muốn nhắn gửi đến mọi người. Ai cũng có thể vấp ngã trong đời. Điều quan trọng là bạn biết cách đứng dậy và tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn. Dù bạn ngã, bạn vẫn có thể giành chiến thắng", tân Hoa hậu Bỉ chia sẻ ngay sau đêm Chung kết kết thúc.

Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 6.

Theo như thường lệ ban Tổ chức Hoa hậu Bỉ gây quỹ ủng hộ Tổ chức từ thiện Hope for the Children. Tất cả các thí sinh chung tay quyên góp trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng cho làng trẻ Rong Vean tại Campuchia. Và Celine Van Ouytsel chính là thí sinh quyên góp được nhiều tiền nhất nhờ có lượng người theo dõi khủng (hơn 60.000 người) trên Instagram. Và nhờ vậy mà ngoài chiếc vương miệng cao quý, Celine Van Ouytsel còn được bình chọn là Người đẹp Truyền thông Mạng Xã hội tại cuộc thi Hoa hậu Bỉ 2020.

Cùng chiêm ngưỡng sắc vóc nóng bỏng gợi cảm của nàng tân Hoa hậu Bỉ Celine Van Ouytsel.

Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 7.
Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 8.
Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 9.
Người đẹp vấp ngã trên sân khấu đến văng cả áo lót vẫn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm