Đã thử qua vô số serum vitamin C nhưng đây là loại duy nhất mà tôi tâm đắc: Da sáng, mờ thâm và glowy thấy rõ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 28/02/2020

Sản phẩm này còn được ví như bản dupe hoàn hảo của SkinCeuticals C E Ferulic với giá thành chỉ bằng 1/5 mà đem đến hiệu quả ấn tượng.

Trước tiên, xin giới thiệu một chút thì tôi chính là người đã viết bài về serum vitamin C dài loằng ngoằng mà khi xưa (có thể) bạn đã từng đọc ở đây. Hẳn vậy là bạn cũng biết tôi cuồng serum vitamin C đến độ nào. Sẽ thật bứt rứt làm sao nếu như chu trình dưỡng da của tôi thiếu đi bước bôi serum vitamin C vào mỗi sáng.

Cũng vì tính phù phiếm nên tôi đã thử qua vô số serum phổ biến trên thị trường. Nhưng thú thực thì trong suốt bao năm làm đẹp, đến tận bây giờ tôi mới thực sự tìm thấy chân ái, đây cũng là loại duy nhất khiến tôi quyết định mua lại, đó là: Serum Maelove The Glow Maker.

Đã thử qua vô số serum vitamin C nhưng đây là loại duy nhất mà tôi tâm đắc: Da sáng, mờ thâm và glowy thấy rõ - Ảnh 1.

Maelove là công ty mỹ phẩm do một nhóm sinh viên tốt nghiệp Viện Công nghệ Massachusetts cùng hợp tác phát triển với mục tiêu đem đến những sản phẩm giá cả phải chăng mà chất lượng. Riêng lọ serum vitamin C này đã mất 3 năm nghiên cứu trước khi đưa ra thị trường, vừa ra mắt serum đã nhanh chóng được chào đón đến mức liên tục cháy hàng trên mọi mặt trận. Với mức giá khoảng 700.000 VNĐ, Serum Maelove The Glow Maker được ví như là bản dupe hoàn hảo nhất của Serum SkinCeuticals C E Ferulic đình đám. Vậy nên tôi cũng phải tăm tia để sắm cho được một em.

Đã thử qua vô số serum vitamin C nhưng đây là loại duy nhất mà tôi tâm đắc: Da sáng, mờ thâm và glowy thấy rõ - Ảnh 2.

Thiết kế: 4,5/5

Em serum này có thiết kế với vỏ thủy tinh màu cánh gián, vòi nhỏ giọt đi liền với lọ, không có vòi thay thế. Lớp vỏ tối màu giúp hạn chế serum bị oxy hóa do ánh sáng. Nhược điểm là phần vòi có phần khá lỏng, lực hút chưa hoàn toàn tốt, có thể rớt serum ra ngoài. Nhưng nói công bằng đây vẫn là thiết kế ổn áp cho một lọ serum vitamin C tiêu chuẩn, nên tôi tạm chấm 4,5/5.

Đã thử qua vô số serum vitamin C nhưng đây là loại duy nhất mà tôi tâm đắc: Da sáng, mờ thâm và glowy thấy rõ - Ảnh 3.

Thành phần, kết cấu: 4,5/5

Điểm sáng của loại serum vitamin C này chính là công thức 15% L-ascorbic Acid + Vitamin E + Ferulic Acid giống hệt như Serum vitamin C thần thánh của Skinceuticals. Chưa kể, trong Maelove The Glow Maker còn được bổ sung thêm Hyaluronic Acid, axit ferulic và chiết xuất thực vật từ nho, lô hội… nên hứa hẹn đem đến cả hiệu quả cho việc dưỡng ẩm, chống oxy hóa, làm dịu, kháng viêm.

Serum có kết cấu lỏng, mùi thơm nhẹ, màu trong như nước nhưng sau sẽ chuyển vàng dần do bị oxy hóa.

Đã thử qua vô số serum vitamin C nhưng đây là loại duy nhất mà tôi tâm đắc: Da sáng, mờ thâm và glowy thấy rõ - Ảnh 4.

Trải nghiệm: 4/5

Điều đáng quan ngại nhất với serum vitamin C chính là cảm giác nhờn dính, nhớp nháp sau khi thoa nhưng với Maelove The Glow Maker thì bạn hoàn toàn không cần lo về điều này. Nói chẳng quá, serum khi thoa lên da mà như bôi nước lên da khi thấm nhanh chóng, không hề nhờn dính và khô nhanh sau vài phút để lại làn da căng bóng, ánh glow thấy rõ.

Sau khi sử dụng hết một lọ sau khoảng 3 tháng, vết thâm của tôi tuy chưa mờ hết nhưng khi nhìn tổng quan thì da sáng hơn thấy rõ, luôn đủ ẩm, "ngậm nước" và căng bóng, ánh glowy rõ ràng.

Đã thử qua vô số serum vitamin C nhưng đây là loại duy nhất mà tôi tâm đắc: Da sáng, mờ thâm và glowy thấy rõ - Ảnh 5.

Kết luận

Với giá khoảng 700.000 VNĐ, tôi đánh giá đây là loại serum vitamin C tầm trung với chất lượng, thành phần và giá cả ổn áp. Em nó xứng đáng được coi là bản dupe chất lượng của SkinCeuticals C E Ferulic với giá thành chỉ bằng 1/5, dự là tôi sẽ còn mua lại dài dài.