Hoa hậu Khánh Vân diện chiếu cói lên thảm đỏ WeChoice Awards, hóa ra nguồn cảm hứng từ chính tiền bối H'Hen Niê

Mai Ami, Theo Helino 14:44 13/01/2020

Thiết kế mà Khánh Vân mặc đặc biệt ở chất liệu, ở cách chuyển tông của từng loại chiếu cũng như ở kiểu dáng gợi cảm mà vẫn rất Việt Nam.

Đừng chỉ mải mê ngắm nhìn những bộ cánh sexy gợi cảm, phô diễn vóc dáng mà quên mất trên thảm đỏ WeChoice Awards 2019 còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân trong một bộ đầm ngắn thiết kế vô cùng độc lạ.

Hoa hậu Khánh Vân diện chiếu cói lên thảm đỏ WeChoice Awards, hóa ra nguồn cảm hứng từ chính tiền bối HHen Niê - Ảnh 1.

Bộ đầm của Hoa hậu Khánh Vân ngay lập tức chiếm chọn spotlight với thiết kế vô cùng độc lạ. Từ bộ đầm đến đôi cao gót đi kèm xuyệt tông vàng nhạt nhẹ nhàng nhưng nổi bật với đường viền đỏ rực rỡ cùng phần đuôi dài rộng thắt nơ to bản ấn tượng.

Hoa hậu Khánh Vân diện chiếu cói lên thảm đỏ WeChoice Awards, hóa ra nguồn cảm hứng từ chính tiền bối HHen Niê - Ảnh 2.

Thiết kế đầm cup ngực dáng ngắn phát huy tối đa lợi thế vóc dáng gợi cảm nóng bỏng của nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện chiếu cói lên thảm đỏ WeChoice Awards, hóa ra nguồn cảm hứng từ chính tiền bối HHen Niê - Ảnh 3.

Khi lên sân khấu xướng tên giải thưởng cùng Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân tháo phần thắt nơ to bản phía sau, chỉ mặc thiết kế đầm cup ngực phô diễn vóc dáng gợi cảm của mình.

Gợi cảm quyến rũ có thừa, thậm chí còn ăn đứt nhiều bộ đầm xẻ sâu ngoài kia, thiết kế mà Khánh Vân được sáng tạo qua bàn tay của NTK Nguyễn Tiến Triển với ý tưởng đến từ stylist Trần Đạt. Nếu chỉ nhìn qua thì bộ đầm không khác gì với những thiết kế lụa là gấm vóc quen thuộc, nhưng nhìn kỹ lại bộ đầm lại được tạo nên nhờ những mảnh ghép đến từ manh chiếu hay tre nứa - những vật dụng, chất liệu truyền thống từ lâu đời của vùng nông thôn Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện chiếu cói lên thảm đỏ WeChoice Awards, hóa ra nguồn cảm hứng từ chính tiền bối HHen Niê - Ảnh 4.

Cận cảnh công đoạn làm nên thiết kế đầm vô cùng đặc biệt của Khánh Vân.

Ngay khi WeChoice kết thúc, stylist Trần Đạt - tác giả của bộ đầm này, đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Hơn tuần trước, trong một đêm tìm ý tưởng thì chợt thấy lại những sản phẩm mang tinh thần vải thổ cẩm mà Đạt cùng nhiều NTK Việt đã làm nên những hình ảnh khó quên cho Hoa hậu H'Hen Niê. Nhắc đến Hen mọi người sẽ nhớ đến thổ cẩm. Đấy lại chợt nghĩ vậy với Khánh Vân thì sao, cô em sẽ chỉ đẹp bình thường, an toàn và dạ hội đuôi cá mãi sao, với một cô gái đến từ đất Sài Gòn hào nhoáng, nhộn nhịp, hiện đại thì mọi người có thể quên đi những giá trị truyền thống, từ đó Đạt tìm tòi về các làng nghề của Sài Gòn xưa. Và vô tình tìm thấy kĩ thuật đan tre nứa, chiếu cói truyền thống ngay tại Sài Gòn cũng từng có làng nghề chiếu cói Bình An vang danh một thời là 1 trong 8 làng nghề chiếu cói lớn và lâu đời nhất Việt Nam."

Và thế là anh cùng NTK Nguyễn Tiến Truyển đã dày công nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo nên một bộ đầm kết hợp từ rất nhiều loại chiếu khác nhau. Thiết kế đặc biệt ở chất liệu, ở cách chuyển tông của từng loại chiếu và đan nứa, ở cả kiểu dáng gợi cảm nóng bỏng mà vẫn rất Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân diện chiếu cói lên thảm đỏ WeChoice Awards, hóa ra nguồn cảm hứng từ chính tiền bối HHen Niê - Ảnh 6.

Hình ảnh của Khánh Vân càng thêm hoàn hảo khi cô kết hợp cùng bộ sang sức mô phỏng hình bông lúa mỏng manh nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy uy lực. Sự matching không thể thiếu được cho một bộ trang phục mang cảm hứng Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm