Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp

Green, Theo Helino 21:43 25/12/2019

Các nàng không mau chóng học theo Khánh Vân, bổ sung cho gia tài giày dép một đôi giày cao gót màu be thì thiệt thòi cho vóc dáng và style lắm đấy!

Dù sở hữu chiều cao lý tưởng hay không thì tôn chỉ lên đồ của các chị em vẫn là: kéo chân càng dài, hack dáng càng cao ráo càng tốt. Chẳng những thế mà Hoa hậu Khánh Vân dù cao tận 1m75 vẫn tích cực vận dụng "vũ khí" hack dáng mang tên: giày màu be/nude.

Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 1.
Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 2.

Từ khi đăng quang đến giờ, người ta thấy Khánh Vân biến hóa đủ kiểu váy áo nhưng có một thứ cứ trở đi trở lại, đó chính là đôi giày cao gót màu be.

Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 3.
Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 4.

Gam màu be gần với màu da sẽ tạo hiệu ứng thon dài hơn cho đôi chân. Đặc biệt là trong trường hợp của Khánh Vân, đôi giày cô chọn còn là thiết kế mũi nhọn, cao cỡ 10 – 15cm nên cặp chân của nàng hậu đã dài lại càng thêm miên man bất tận.

Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 5.
Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 6.

Giày màu be gần như phù hợp với mọi set đồ, dù thiết kế đơn giản hay diêm dúa, lòe loẹt cỡ nào. Thậm chí, nhờ sự xuất hiện của đôi giày màu be mà tổng thể trang phục cũng trở nên hài hòa hơn, độ thanh lịch cũng tăng thêm vài nấc.

Hoa hậu Khánh Vân cứ diện hoài một đôi giày: Tiết kiệm hay không chưa biết nhưng chắc 100% là kéo chân dài tít tắp - Ảnh 7.

Cũng đâu chỉ có Khánh Vân chuộng giày màu be. Item này còn là vũ khí hack dáng của hai nàng Á hậu và vô số các sao nữ khác. Và nói đến đây, các nàng không mau chóng bổ sung cho gia tài giày dép một đôi giày cao gót màu be thì thiệt thòi cho vóc dáng và style lắm đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gái xinh người Pháp gốc Việt: Xinh đẹp, phong cách sống thú vị khỏe đẹp hơn nhờ ăn chay

    Amandine chắc chắn là cô gái với phong cách sống thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực mà bạn nên follow trên MXH đấy!
  • Đọc thêm