Hoài Sa chính thức lên tiếng trước nghi vấn "cà khịa" Trấn Thành về quan điểm chuyện tình yêu của chuyển giới nữ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 20/06/2020

Giữa lúc dân tình rần rần với phát ngôn “người chuyển giới nữ chỉ nên yêu trai thẳng”, Hoài Sa đã có những phản hồi cụ thể.

Mới đây, dân mạng bất ngờ tranh cãi dữ dội khi Trấn Thành có phát ngôn về chuyện tình yêu của người chuyển giới nữ. Theo đó, nam MC đã khẳng định: "Chính vì thế mà họ chỉ yêu được những người đàn ông thẳng, thẳng thôi chứ không yêu được màu tím", quan điểm này cũng được Hương Giang ủng hộ.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Hoài Sa đã chia sẻ một status ngầm phản đối lại quan điểm của nam MC đình đám, cô viết: "Chuyển giới nữ, họ nghĩ họ là nữ nhưng yêu ai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy (chuyển giới nam) hoặc Bisexual (Song tính)". Mặc dù không chỉ đích danh đang nói đến ai, tuy nhiên dân tình cho rằng cô đang cố tình "cà khịa" và chỉnh đàn anh.

Hoài Sa chính thức lên tiếng trước nghi vấn cà khịa Trấn Thành về quan điểm chuyện tình yêu của chuyển giới nữ - Ảnh 2.

Hoài Sa đang ngầm ẩn ý phản đối phát ngôn của Trấn Thành?

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc để tìm hiểu thực hư, phía Hoài Sa cho biết cô không có chủ đích “cà khịa” ai, cô chỉ muốn nêu lên quan điểm để mọi người đừng hiểu sai lệch. "Hoài Sa cũng có xem gameshow. Sa thấy Hương Giang và anh Trấn Thành có những nhận định rất hay và đầy cảm xúc về cộng đồng LGBT. Và tôi thực sự bất ngờ khi anh Trấn Thành có những kiến thức rất tốt và thấu hiểu cho người LGBT", Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chia sẻ.

Nói về status vừa đăng tải, Hoài Sa cho biết: "Tôi hiểu đường tình duyên của người chuyển giới đã rất khó khăn. Chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ cảm xúc của họ, vì vậy chúng ta nên tôn trọng cảm xúc thay vì phán xét họ phải thế này thế kia. Một người chuyển từ nam sang nữ và 1 người chuyển từ nữ sang nam cũng có thể kết hôn, sinh con và sống hạnh phúc thế thôi".

Hoài Sa chính thức lên tiếng trước nghi vấn cà khịa Trấn Thành về quan điểm chuyện tình yêu của chuyển giới nữ - Ảnh 3.

Hoài Sa cho biết cô chỉ muốn định nghĩa lại cho khán giả hiểu chứ không có ý cà khịa ai.

Trước đó, khi tư vấn cho nữ chính là người chuyển giới trong "Người ấy là ai", Trấn Thành đã gây chú ý khi nêu suy nghĩ: "Chuyển giới là sinh ra có tâm hồn, tính cách, suy nghĩ, niềm tin đều là 1 người phụ nữ. Không bao giờ yêu phụ nữ, chỉ thích yêu đàn ông nhưng vô tình, xui cái là họ sở hữu cơ thể của một người đàn ông. Vì vậy, khi người ta tin người ta là phụ nữ, người ta phải đi tìm cách thay đổi hình hài đó để trở lại thành 1 người phụ nữ đúng với bên trong của người ta thôi. Và đó là một người phụ nữ thuần túy, đó là chuyển giới nữ".

Hoài Sa chính thức lên tiếng trước nghi vấn cà khịa Trấn Thành về quan điểm chuyện tình yêu của chuyển giới nữ - Ảnh 4.

Nữ chính là người chuyển giới tại chương trình "Người ấy là ai" tập mới nhất

Hoài Sa chính thức lên tiếng trước nghi vấn cà khịa Trấn Thành về quan điểm chuyện tình yêu của chuyển giới nữ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm