Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 24/05/2020

Sau hơn 1 ngày công khai trở lại làm bạn sau tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái mới khiến dân tình chú ý.

Từ sau màn tỏ tình gây sốt trong chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", Trọng Hiếu và Hoài Sa nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, sau gần 6 tháng nắm tay nhau ra về để cho nhau cơ hội tìm hiểu, Hoài Sa vừa công khai chia sẻ cả 2 đã chính thức dừng lại làm người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Cho đến mới đây, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa khiến dân tình dành sự quan tâm. Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ lại khoảnh khắc vui đùa cực đáng yêu với Hoài Sa, cả hai còn nhảy cùng nhau tình tứ. Không chỉ đăng tải lại hình ảnh đáng yêu bên "Hoa hậu chuyển giới", Trọng Hiếu còn xúc động nhắn gửi: "Chúc em nhiều hạnh phúc và thành công". Trước đó, Hoài Sa cũng chia sẻ dù đã tạm ngưng tìm hiểu, tuy nhiên cả hai vẫn là những người bạn tốt và luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. 

Clip: Động thái mới nhất của Trọng Hiếu sau công khai dừng tìm hiểu Hoài Sa

Khoảnh khắc đáng yêu của Trọng Hiếu và Hoài Sa trong lúc cả hai đang tìm hiểu

Cách đây ít ngày, Hoài Sa chính thức lên tiếng trải lòng về chuyện tình cảm với Trọng Hiếu. Người đẹp nói: "Hoài Sa và Trọng Hiếu có thể cùng nhau tâm sự, chia sẻ, tuy nhiên khao khát chinh phục, muốn gần gũi đối phương thì không có. Chính điều này đã khiến tôi nghĩ cả 2 chỉ cảm mến nhau nhất thời thôi chứ không thể phát triển thêm được nữa". 

Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa! - Ảnh 4.

Hoài Sa lên tiếng thông báo đã trở lại làm bạn với Trọng Hiếu sau thời gian cho nhau cơ hội tìm hiểu

Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa! - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Trọng Hiếu và Hoài Sa trong thời gian tìm hiểu. Hiện tại, cả hai cho biết sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và tạm gác chuyện tình cảm sang một bên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm