Hoài Linh tham gia Tìm Mẹ Trong Mơ một phần vì cố ca sĩ Phi Nhung

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 10:57 31/10/2022

Tham gia biểu diễn trong chương trình từ thiện Tìm Mẹ Trong Mơ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM) với mục đích gây quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi vì COVID-19, NSƯT Hoài Linh thu hút sự chú ý.

Hoài Linh tham gia Tìm Mẹ Trong Mơ một phần vì cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

NSƯT Hoài Linh muốn góp phần giúp những đứa trẻ mồ côi vì Covid-10

Đây được xem là buổi diễn đầu tiên của NSƯT Hoài Linh kể từ khi anh dính thị phi liên quan chuyện làm từ thiện. Anh cùng diễn viên Hứa Minh Đạt diễn tiểu phẩm Vé Số Độc Đắc (tác giả Hứa Minh Đạt).

Hoài Linh nhận được nhiều tràng pháo tay ủng hộ khi anh xuất hiện. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ của Hoài Linh đi xem anh diễn tại TP HCM. "Rất bất ngờ, từ trước đến giờ ngoại trừ chương trình ở xa của Dương Triệu Vũ mẹ tôi mới đi. Hôm qua lúc người chị tôi nói bà đi coi ca nhạc, tôi mới biết bà có đi. Khi còn ba tôi, hai ông bà còn khỏe vẫn đi coi liveshow của tôi. Sau này ít đi hẳn" - nghệ sĩ Hoài Linh xúc động bày tỏ.

Hoài Linh tham gia Tìm Mẹ Trong Mơ một phần vì cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Anh nhận được sự yêu mến của khán giả

NSƯT Hoài Linh cho biết anh nhận lời tham gia "Tìm Mẹ Trong Mơ" một phần vì ý nghĩa của chương trình và cũng muốn gặp các con của cố ca sĩ Phi Nhung. "Một trong những điều tôi nhận lời là gặp hậu duệ của người em tôi hay la nhất. Tôi thấy các cháu trưởng thành làm việc rất nghiêm túc. Tôi hy vọng các cháu sẽ phát triển con đường sự nghiệp như mong ước của Phi Nhung" - NSƯT Hoài Linh nói.

Chương trình "Tìm Mẹ Trong Mơ" được tổ chức nhằm gây quỹ nuôi dưỡng trẻ mồ côi; hỗ trợ sửa chữa nhà, xây nhà mới cho những hoàn cảnh khó khăn; mua bảo hiểm y tế, tài trợ học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi đến năm 18 tuổi…

Tính đến nay, chương trình "Tìm Mẹ Trong Mơ" nhận được sự đóng góp gần 7 tỉ đồng. Ban tổ chức tiếp tục nhận sự ủng hộ đến ngày 31-12 và cam kết dùng tiền vào các hoạt động từ thiện đúng đối tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm