Hoài Lâm tung MV debut nghệ danh mới Young Luuli, tưởng đổi hướng làm rapper nhưng hoá ra lại không phải?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 28/12/2020

Tối ngày 27/12, Hoài Lâm cho ra mắt MV Hear với nghệ danh Young Luuli kết hợp với Billy100.

Tối ngày 27/12, Hoài Lâm đã cho trình làng MV Hear với nghệ danh Young Luuli. Sản phẩm âm nhạc này được anh kết hợp cùng với rapper Billy100 - thí sinh của chương trình King Of Rap. Hear chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được Hoài Lâm cho ra mắt dưới nghệ danh mới Young Luuli.

MV Hear - Young Luuli ft Billy100

Mới ngày hôm qua đây thôi (26/12), Hoài Lâm đã cho ra mắt MV I'm Coming Back và khiến khán giả không khỏi sụt sùi khi nhớ về thời vàng son của nam ca sĩ. Chẳng rõ vô tình hay hữu ý mà màn tái xuất sau 6 tháng im hơi này của Hoài Lâm lại cùng thời điểm Jack tung MV Đom Đóm. Và thế là màn "đối đầu" trực diện của hai nghệ sĩ cuối cùng cũng đã có kết quả. Phần thắng nghiêng về MV Đom Đóm của Jack. 

Hoài Lâm tung MV debut nghệ danh mới Young Luuli, tưởng đổi hướng làm rapper nhưng hoá ra lại không phải? - Ảnh 3.

MV Đom Đóm của Jack sau 1 ngày ra mắt đã đạt hơn 11 triệu view

Hoài Lâm tung MV debut nghệ danh mới Young Luuli, tưởng đổi hướng làm rapper nhưng hoá ra lại không phải? - Ảnh 4.

MV I'm Coming Back của Hoài Lâm sau 1 ngày ra mắt chỉ đạt hơn 11 nghìn view

Hôm trước Hoài Lâm "ngã ngựa" khi để thua đậm trước Jack trong màn "đối đầu" trực diện thì hôm nay, nhân cách thứ hai của anh chàng - Young Luuli - đã chính thức gia nhập đường đua âm nhạc để "phục thù". 

Vài ngày trước, Hoài Lâm đã tung ra poster "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc này và khiến nhiều người quan tâm và mong đợi. Hầu hết mọi người đều tò mò không biết rằng dưới rap name Young Luuli thì nam nghệ sĩ này sẽ cho ra mắt một sản phẩm như thế nào?

Hoài Lâm tung MV debut nghệ danh mới Young Luuli, tưởng đổi hướng làm rapper nhưng hoá ra lại không phải? - Ảnh 5.

Poster MV Hear

Hẳn khác với dự đoán của khán giả, phần thể hiện của Young Luuli trong Hear hoá ra cũng không khác với Hoài Lâm trong những bản ballad ra mắt trước đó là bao. 

Người ta cứ ngỡ sẽ được thấy một Hoài Lâm hoàn toàn mới, có thể sẽ rap, có thể sẽ mang đậm chất bụi bặm, đường phố và mạnh mẽ của một rapper. Thế nhưng Hear chỉ đơn giản là một ca khúc thể hiện nỗi đau buồn của chàng trai khi đánh mất người mình yêu. Trong đó, Hoài Lâm đảm nhận vai trò hát và Billy100 đảm nhận phần rap. Có thể thấy Young Luuli và Hoài Lâm hát cũng không có nhiều sự khác biệt.

Màn ra mắt với rap name Young Luuli của nam nghệ sĩ dường như không nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Bởi lẽ, sau 12 giờ ra mắt, MV Hear vẫn chỉ lèo tèo ở con số hơn 2 nghìn view. Dường như đến cả nhân cách thứ hai của Hoài Lâm "ra tay" cũng không giúp được gì cho anh chàng!

Một số bình luận từ cộng đồng mạng về MV Hear:

- Nghe cũng êm tai, cơ mà mình cứ tưởng với rap name Young Luuli thì Hoài Lâm sẽ rap hay ra nhạc đậm chất gangster hoặc bụi bặm một tí. Nào ngờ cũng không khác các sản phẩm trước của Hoài Lâm là mấy.

- Giọng Hoài Lâm thì khỏi phải bàn rồi, chỉ là mình vẫn trông chờ một rapper Young Luuli làm mình bất ngờ hơn cơ...

- Bài này nghe dễ chịu phết. Giọng hát hay, giọng rap cũng hay. Nhưng sao Hoài Lâm không xuất hiện trong MV nhỉ?

- Có ai nghĩ Young Luuli thì sẽ rap máu lửa và mạnh mẽ không? Tự nhiên anh xuất hiện và hát như mọi khi làm em có chút hụt hẫng. Cơ mà thôi, dù sao vẫn ủng hộ anh hết mình!

- Ủa Lâm chỉ hát thôi à? Mình còn tưởng Lâm và Billy100 sẽ rap qua lại thật cháy nữa cơ...

- Ra rap name Young Luuli nhưng anh chỉ hát thôi sao anh ơi???

Nguồn: Tổng hợp - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm