Đang yên đang lành, người phụ nữ bị một con chó rơi vào đầu và lăn ra bất tỉnh tại chỗ

Skye, Theo Helino 15:05 24/04/2018

Một người phụ nữ sống tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bị con chó không biết từ đâu rơi xuống đầu, bất tỉnh tại chỗ và phải nhập viện.

Tai bay vạ gió. 

Ngày hôm nay, trên mạng xã hội Trung Quốc có đăng tải một đoạn video (chưa rõ thời điểm quay) ghi lại hình ảnh một người phụ nữ sống tại Quảng Châu, Trung Quốc đang đi vào một khu dân cư thì bất ngờ bị một vật thể rơi trúng đầu, bất tỉnh tại chỗ.

Cô gái bị con chó rơi vào đầu.

Vụ việc xảy ra chỉ trong một khoảnh khắc hết sức ngắn ngủi khiến nhiều người ban đầu không kịp nhận ra. Sau khi tua chậm đoạn video lại, người ta nhận ra "vật thể màu trắng" rơi trúng đầu người phụ nữ kia là một chú chó có màu kem.

Người phụ nữ bất tỉnh thì là điều dễ hiểu, nhưng vẫn chưa ai tìm ra được lời giải thích xác đáng tại sao vật thể đánh rơi lại là một con chó? Một số người dân sống quanh đấy cho rằng, có thể con chó đã trượt chân ngã xuống cửa sổ hay ban công nhà nào đó. Không loại trừ khả năng, có thể chú chó tội nghiệp bị người nào đó ném xuống.

Ngay sau vụ tai nạn, cô gái đã được đưa tới bệnh viện để điều trị những vết thương ở phần đầu và cổ. May mắn, nạn nhân không bị mất mạng hay gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã có tới hơn 1,000 lượt thích và chia sẻ. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc kể trên.

Còn người ta thì chắc vẫn ngẩn ngơ tại sao lại có một con chó rơi từ trên trời xuống?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm