"Hỏa thiêu" iPhone XR với 10.000 que diêm và cái kết xót xa nhói lòng

Tiến Thanh, Theo VNReview 00:00 05/11/2018

Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm chắc chắn sẽ khiến người xem không khỏi xót xa vì không còn nhận ra được thân hình ban đầu của chiếc iPhone giá 750 USD này.

Từ trước đến nay chưa có một thiết bị nào có thể vượt qua được thử thách nhiệt độ cực khủng khiếp, cao tới hàng trăm độ C khi nằm trên bàn hỏa thiêu được tạo ra từ 10.000 que diêm. iPhone XR cũng không phải ngoại lệ. Dù mới chỉ lên kệ không lâu nhưng iPhone XR đã trở thành đối tượng không thể tốt hơn của các kênh YouTube chuyên tra tấn thiết bị công nghệ, trong đó có HaerteTest.

Bạn biết rồi đấy, 10.000 que diêm có thể tạo ra một ngọn lửa và nhiệt độ khủng khiếp. Do đó không ngạc nhiên iPhone XR chỉ chịu được một lúc trước khi trở thành món "iPhone nướng" cháy đen tới nỗi không thể nhận ra.

Hỏa thiêu iPhone XR với 10.000 que diêm và cái kết xót xa nhói lòng - Ảnh 1.
Hỏa thiêu iPhone XR với 10.000 que diêm và cái kết xót xa nhói lòng - Ảnh 2.

Mặc dù lớp kính phía sau của máy vẫn còn có thể nhận ra logo quả Táo, nhưng hầu hết các linh kiện bên trong đều đã bị cháy trụi và không thể nhận ra.

Hỏa thiêu iPhone XR với 10.000 que diêm và cái kết xót xa nhói lòng - Ảnh 3.

Đây là một thử nghiệm khá nguy hiểm vì có thể cháy nổ bất cứ lúc nào, tốt nhất bạn đừng dại thử làm theo nếu không muốn tiền mất tật mang. Mời các bạn xem màn hỏa thiêu chi tiết dưới đây:

iPhone XR trên dàn hỏa thiêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm