Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 13/12/2021

Joo Ji Hoon "làm lại cuộc đời" nhờ Kingdom nhưng có ai ngờ vốn dĩ vai diễn thái tử không thuộc về anh.

Kingdom là một trong số những series phim Hàn đầu tiên do Netflix sản xuất thành công vang dội trên cả thế giới. Không chỉ góp phần đẩy mạnh làn sóng phim zombie xứ Hàn mà phim còn đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Joo Ji Hoon sau nhiều năm anh lao đao vì bê bối đời tư. Màn thể hiện quá xuất sắc vai thái tử Lee Chang đã giúp tên tuổi của Joo Ji Hoon một lần nữa vươn tầm sao hạng A và tất cả những lầm lỗi khi xưa của anh đều được khán giả xí xóa.

Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời - Ảnh 1.
Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời - Ảnh 2.
Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời - Ảnh 3.

Với màn thể hiện quá xuất sắc của mình, Joo Ji Hoon khiến khán giả tưởng đâu anh là cái tên được đo ni đóng giày cho vai diễn thái tử Lee Chang nhưng sự thật không phải như vậy. Thực chất ban đầu người mà ekip làm phim nhắm tới là nam thần hạng A Song Joong Ki. Thời điểm Kingdom chuẩn bị khởi quay phần 1, Song Joong Ki đang là cái tên vô cùng đình đám nhờ cơn sốt Hậu Duệ Mặt Trời và chuyện phim giả tình thật đẹp như mơ, việc anh được Netflix nhắm tới cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng không chỉ Kingdom, thời điểm này Song Joong Ki đã từ chối rất nhiều vai diễn, lý do là bởi anh muốn tập chung thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới với Song Hye Kyo. Khi lý do này được đưa ra, Song Joong Ki nhận được vô số lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời - Ảnh 4.
Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời - Ảnh 5.

Dĩ nhiên việc Song Joong Ki từ chối Kingdom khiến rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối thay cho nam thần nhưng khách quan mà nói, Joo Ji Hoon mới thật sự hợp với vai diễn này. Bởi nét trẻ trung, gương mặt "búng ra sữa" của Song Joong Ki có lẽ sẽ không thể lột tả được xuất sắc hình tượng thái tử Lee Chang. Và cũng không thể phủ nhận, chính nhờ Lee Ji Hoon mà Kingdom mới thành công và trở thành series phim Hàn dài hơi nhất trên Netflix.

Hóa ra vai thái tử diệt zombie ở bom tấn Kingdom vốn là của nam thần khác, lý do bỏ vai được dân tình tung hô một thời - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm