Hóa ra Taylor Swift đã cao tay "tiên đoán" kết quả 1 trận đấu Olympic từ 1 năm về trước trong MV của mình?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 02/08/2021

Đúng là không thể đùa được với khả năng tiên tri của nàng rắn chúa Taylor Swift!

Olympic Tokyo 2020 đã và đang dần đi đến hồi kết, thông tin về những trận đấu phủ sóng đầy các trang thông tin những ngày qua và tin bên lề của Olympic cũng không ngoại lệ. Điều không thể ngờ khi MV The Man của Taylor Swift bỗng dưng được netizen nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội sau trận đấu tennis đơn nam ngày 31/7 của hai tay vợt Novak Djokovic và Pablo Carreno trong khuôn khổ Olympic.

Vậy điều gì khiến cho cả Swifties và cả khán giả hâm mộ những bộ môn thể thao xôn xao những ngày qua?

MV The Man - Taylor Swift

Hoá ra, nguyên nhân là do nàng "rắn chúa" đã có một lời tiên tri nho nhỏ nằm bên trong MV của mình. Mới đây, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic vừa bước vào kỳ Olympic Tokyo 2020 trên tư cách ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương vàng nội dung đơn nam môn quần vợt. Tuy nhiên, giấc mộng “Golden Slam” của anh đã bị tay vợt trẻ Alexander Zverev chặn đứng trong trận bán kết ngày 31/7.

Sau đó, Novak đã không làm chủ được và đã đập vỡ chiếc vợt thi đấu trên sân. Điều này lại trùng hợp làm sao khi được tái hiện giống với những gì xảy ra trong MV The Man của Taylor.

Hóa ra Taylor Swift đã cao tay tiên đoán kết quả 1 trận đấu Olympic từ 1 năm về trước trong MV của mình? - Ảnh 2.

Tay vợt Novak vì quá bức xúc đã đập chiếc vợt của mình trên sân đấu

MV The Man ghi dấu lần đầu tiên Taylor Swift cải trang thành nam cùng hàng loạt thông điệp về nữ quyền, tính dục và xã hội được nhắc đến trong từng khung hình. Xuyên suốt MV, Taylor Swift đã thể hiện cho chúng ta thấy sự phân tầng rõ rệt của xã hội về hai giới tính nam và nữ. Dù đang sống ở thời kỳ hiện đại, dù con người hằng ngày vẫn luôn tuyên truyền, hô hào sự bình đẳng, thế nhưng định kiến ấy vẫn còn đó, vẫn tồn tại ngầm trong cách cư xử, sinh hoạt giữa người với người.

Đặc biệt, trong MV The Man, nhân vật nam chính cũng có hành động giống chàng tuyển thủ Novak khi đập vỡ chiếc vợt thi đấu của mình trong trạng thái tức tối và nổi nóng với trọng tài cuộc thi. Thậm chí mặt sân thi đấu cũng có màu sắc khá tương đồng! Sự trùng hợp thú vị đã khiến nhiều người quan tâm và "đào" lại MV này.

Nhân vật nam trong The Man có hành động y đúc tay vợt Novak

Những hình ảnh trong MV của Taylor như được tái hiện tại Olympic Tokyo 2020

Dù chỉ là sự trùng hợp nho nhỏ nhưng những fan Taylor không khỏi thích thú và nữ ca sĩ đã trở thành tiêu điểm bàn tán liên quan đến Olympic sau trận đấu tennis hôm 31/7!

Hóa ra Taylor Swift đã cao tay tiên đoán kết quả 1 trận đấu Olympic từ 1 năm về trước trong MV của mình? - Ảnh 6.

Có lẽ Taylor Swift cũng chẳng bao giờ nghĩ mình lại "bất thình lình" trở thành tiên tri?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm