Hoá ra Sơn Tùng quay MV mới ở địa điểm chỉ tốn… 6k tiền giữ xe, chụp hình sống ảo đăng tới năm sau cũng chưa hết!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:13 02/05/2021

Muộn rồi mà sao còn có người chưa được check-in ở nơi Sơn Tùng vừa quay MV mới?!

Sau thời gian dài ở ẩn, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV mới toanh mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn, ra mắt vào tối ngày 29/4 vừa qua. Bên cạnh những thành tích của "sếp", điều khiến cư dân mạng quan tâm nhất có lẽ là địa điểm ghi hình cho sản phẩm lần này.

Theo đó, nhiều khán giả sau khi xem xong đã nhanh chóng nhận ra địa điểm xuất hiện trong phần lớn bối cảnh MV chính là sân vận động Quận 8 (302 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM).

Hoá ra Sơn Tùng quay MV mới ở địa điểm chỉ tốn… 6k tiền giữ xe, chụp hình sống ảo đăng tới năm sau cũng chưa hết! - Ảnh 1.

MV mới nhất của Sơn Tùng được ghi hình ở sân vận động Quận 8 (Sài Gòn)

Trên TikTok, một cô gái cũng làm clip giới thiệu chi tiết về cách check-in toạ độ cực hot này. Theo đó, chỉ cần tìm đúng địa chỉ trên rồi vào gửi xe với giá 6k/chiếc là bạn có thể tha hồ chụp hình sống ảo tại đây. Đi thẳng ra bãi sau chỗ giữ xe, các bạn sẽ thấy một cánh cổng nhỏ. Chỉ cần mở cửa bước vào là bạn đã đến được nơi nam ca sĩ đình đám quay MV.

Thật không ngờ muốn check-in địa điểm vừa xuất hiện trong MV của Sơn Tùng, bạn chỉ tốn... 6k tiền giữ xe! (Nguồn: @bien.ngoc.tram)

Sân vận động Quận 8 nổi bật với những background như bãi cỏ xanh ở sân bóng đá, dãy ghế màu vàng - xanh dương trên phía khán đài, khu chơi bóng rổ trong nhà hay con đường chạy bộ với background màu đỏ cam nổi bật. Tất cả đều xuất hiện trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng, hứa hẹn sẽ cho bạn những bức hình sống ảo xinh lung linh, đăng tới năm sau cũng chưa hết!

Background hàng ghế vàng rực rỡ trong MV

Còn đây là hàng ghế xanh đoạn nhìn xuống sân chạy bộ

Sân chạy bộ với background màu đỏ cam quá đỉnh để sống ảo!

Còn đây là sân bóng rổ bên trong nhà thi đấu

Sân bóng đá - nơi diễn ra những cảnh quay hoành tráng nhất trong MV

Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi tới đây tham quan, sống ảo chính là nên tự chuẩn bị nước để uống vì sân vận động này rất rộng, di chuyển khá mỏi chân. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được xả rác bừa bãi hay phá hoại các trang thiết bị của nơi đây nhé!

(Ảnh: Trần Huỳnh Nhi)

(Ảnh: @bien.ngoc.tram)

Địa chỉ: Sân vận động Quận 8 - 302 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

Giờ mở cửa: 9h - 17h

Giữ xe: 6k/chiếc

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm