Hoá ra Quốc Trường "Về nhà đi con" nắm trong tay cả một chuỗi mì cay hoành tráng thế này

NNA, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 14/05/2019

Anh chàng Vũ trong "Về nhà đi con" hoá ra không chỉ là một diễn viên điển trai mà còn là một ông chủ kinh doanh ẩm thực nữa đó.

Trong thời gian gần đây, bộ phim "Về nhà đi con" đang nhận được sự yêu thích và đón xem của rất nhiều khán giả. Cùng với bộ phim thì các diễn viên cũng đang gây sốt trên mọi mặt trận, trong đó có anh chàng Quốc Trường (thủ vai Vũ) đã "ngược đường ngược nắng" từ Nam ra Bắc để tham gia vào bộ phim.

Thú vị hơn là mới đây thì nhiều người đã phát hiện ra anh chàng diễn viên này còn đang nắm trong tay một chuỗi cửa hàng mì cay Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích.

Hoá ra Quốc Trường Về nhà đi con nắm trong tay cả một chuỗi mì cay hoành tráng thế này - Ảnh 1.

Diễn viên Quốc Trường trong phim "Về nhà đi con".

Hoá ra Quốc Trường Về nhà đi con nắm trong tay cả một chuỗi mì cay hoành tráng thế này - Ảnh 2.

Anh thủ vai Vũ - một chàng công tử nhà giàu ăn chơi.

Vào khoảng 3 năm trước, món mì cay 7 cấp độ từng gây sốt từ Nam ra Bắc bởi sự mới lạ. Vị cay ở các cấp độ khác nhau được xem như một thách thức đối với người ăn. Khi đó, rất nhiều người xem đây là thử thách dành cho bản thân hoặc các nhóm bạn thử thách nhau... 

Cho đến thời điểm hiện tại, tuy rằng mì cay 7 cấp độ không còn quá hot ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nói chung, nhưng ở Sài Gòn thì vẫn nhận được sự yêu thích của mọi người bởi sự nhanh gọn, tiện lợi và hương vị vừa miệng.

(Ảnh: @chuszoof, @cantho).

Quán mì cay Sasin của Quốc Trường là một trong những địa chỉ đầu tiên được mở ra khi cơn sốt mì cay 7 cấp độ bùng nổ. Hiện tại, chuỗi cửa hàng mì cay này đã được mở tới 100 quán ở rất nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu...

Bên cạnh mì cay, menu còn được mở rộng thêm với rất nhiều món ăn khác như cơm trộn, gimbab hay kem Ý, trà sữa, đồ tráng miệng... Cũng theo đánh giá của thực khách, không gian các quán thường được thiết kế rộng nên khá thoáng, nhân viên lại thân thiện nên cũng là yếu tố khiến khách hàng hài lòng hơn.

(Ảnh: @oocsringgg, @tmdung0603, @eatingwhdnh...) 

Ngoài thực khách là giới trẻ, các quán mì cay của Quốc Trường còn thu hút khá nhiều người nổi tiếng ghé tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm