Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành "trùm quán nhậu" của "Tầng Lớp Itaewon"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 21/02/2020

Kinh nghiệm tham gia "Youn's Kitchen 2" chắc cũng giúp ích cho Park Seo Joon phần nào trong quá trình đóng "Itaewon Class".

Park Seo Joon lại vừa có thêm một vai diễn tạo ấn tượng đối với khán giả. Xuất hiện trong "Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) với tạo hình không còn bảnh bao, láng mượt như những phim trước, nhân vật Park Sae Ro Yi của Park Seo Joon khiến phái nữ đổ gục bởi tính cách bộc trực, thẳng thắn và không chịu nhượng bộ khi gặp tình huống bất công trong cuộc sống.

Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon"

Trước khi trở thành "trùm quán nhậu" trong "Tầng lớp Itaewon" thì Park Seo Joon từng có kinh nghiệm thực tập làm... bồi bàn tại một ngôi làng nhỏ ở Tây Ban Nha trong chương trình "Youn's Kitchen 2". Mặc dù chỉ sắm vai một anh chàng phục vụ, Park Seo Joon vẫn thu hút mọi ánh nhìn của thực khách Tây Ban Nha nhờ vào vẻ đẹp trai của mình.

Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

Anh bồi bàn đẹp trai vậy ai mà không muốn ngoái nhìn

Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.

Anh còn đứng bếp được nhé!

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm