Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành "trùm quán nhậu" của "Tầng Lớp Itaewon"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 21/02/2020

Kinh nghiệm tham gia "Youn's Kitchen 2" chắc cũng giúp ích cho Park Seo Joon phần nào trong quá trình đóng "Itaewon Class".

Park Seo Joon lại vừa có thêm một vai diễn tạo ấn tượng đối với khán giả. Xuất hiện trong "Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) với tạo hình không còn bảnh bao, láng mượt như những phim trước, nhân vật Park Sae Ro Yi của Park Seo Joon khiến phái nữ đổ gục bởi tính cách bộc trực, thẳng thắn và không chịu nhượng bộ khi gặp tình huống bất công trong cuộc sống.

Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon"

Trước khi trở thành "trùm quán nhậu" trong "Tầng lớp Itaewon" thì Park Seo Joon từng có kinh nghiệm thực tập làm... bồi bàn tại một ngôi làng nhỏ ở Tây Ban Nha trong chương trình "Youn's Kitchen 2". Mặc dù chỉ sắm vai một anh chàng phục vụ, Park Seo Joon vẫn thu hút mọi ánh nhìn của thực khách Tây Ban Nha nhờ vào vẻ đẹp trai của mình.

Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

Anh bồi bàn đẹp trai vậy ai mà không muốn ngoái nhìn

Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.
Hóa ra Park Seo Joon từng đi thực tập làm... bồi bàn tận Tây Ban Nha trước khi thành trùm quán nhậu của Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.

Anh còn đứng bếp được nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm