Hóa ra nghệ danh của Sulli chẳng phải do SM đặt mà là nhờ nhân vật đặc biệt này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 29/06/2019

Suýt nữa Sulli đã được ra mắt với tên thật Choi Jin Ri nếu không "nhờ" người này!

Trước thềm comeback với ca khúc solo, Sulli cũng vừa trở lại với chương trình "Night of Hate Comments" - nơi cô chia sẻ về nghệ danh của mình.

Cựu thành viên f(x) đã nói: "Tên thật của em là Choi Jin Ri. Trước khi em ra mắt với vai trò diễn viên nhí vào năm 11 tuổi, một phóng viên đã khuyên em nên chọn một nghệ danh khác vì tên thật hơi mang nặng tính tôn giáo ("Jin Ri" có nghĩa là "sự thật" trong kinh thánh). Anh ấy liền gợi ý cho em về cái tên Sulli với "Sul" bắt nguồn từ một từ Hán tự có nghĩa là "tuyết", còn "Li" có nghĩa là "hoa lê".

Hóa ra nghệ danh của Sulli chẳng phải do SM đặt mà là nhờ nhân vật đặc biệt này! - Ảnh 1.

Cô bé Jin Ri khi đó khó có thể nói lời từ chối, đặc biệt là khi chứng kiến sắc mặt vừa nhiệt tình vừa nghiêm túc quá độ của nam phóng viên. Có ai ngờ rằng hôm sau, Choi Jin Ri đã xuất hiện trên khắp các mặt báo với cái tên "Sulli" do phóng viên tự đặt. 

Nữ thần tượng cảm thấy khá bối rối vì mọi người xung quanh gọi mình bằng một cái tên lạ lẫm. Hóa ra không phải SM mà nhờ một phóng viên nam, khán giả đã có dịp được biết đến một nữ ca sĩ, diễn viên triển vọng với tên gọi Sulli.

Hóa ra nghệ danh của Sulli chẳng phải do SM đặt mà là nhờ nhân vật đặc biệt này! - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm