Sulli nói gì sau loạt ảnh mừng năm mới bị netizen Hàn ném đá là "thác loạn"?

Angus, Theo Helino 00:00 17/01/2019

Sulli đã chia sẻ cảm nghĩ trong show thực tế của riêng mình.

Tối ngày 2/1/2019, sau chuỗi ngày im ắng và không đăng hình gây sốc, "nữ hoàng thị phi" Sulli cuối cùng đã comeback với loạt ảnh tiệc tùng mừng năm mới khiến dân tình "sốc tận óc". Đầu năm mới, Sulli cùng một đám đông bạn bè tổ chức một buổi tiệc ăn uống trông có vẻ khá bình thường nhưng lại gây tranh cãi.

Không chỉ lộ ảnh uống rượu, cô nàng này còn cùng những người bạn trai, bạn gái ôm ấp trong tư thế nhạy cảm. Loạt ảnh này đã bị netizen Hàn "ném đá" không thương tiếc là "bệnh hoạn", "thác loạn"...

2 trong số những bức hình "mừng năm mới" gây tranh cãi của Sulli

Trong tập mới nhất của show thực tế riêng "Jinri Store", Sulli cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này: "Tôi cảm thấy có lỗi với những người bạn của mình. Họ đều là những người tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu. Tôi tự hỏi tại sao họ lại bị chỉ trích vì tôi cơ chứ?

Những người biết tôi thì sẽ hiểu tôi không có ý đồ xấu gì cả nhưng tôi nghĩ vẫn có nhiều người muốn tôi đi theo một khuôn khổ nào đó. Thật đáng buồn về điều này!".

Tuy nhiên, Sulli vẫn tỏ ra khá lạc quan: "Nhưng tôi nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi và tiếp tục thay đổi. Hi vọng mọi người sẽ có một cái nhìn khác về tôi thông qua chương trình "Jinri Store"".

Sulli nói gì sau loạt ảnh mừng năm mới bị netizen Hàn ném đá là thác loạn? - Ảnh 2.

Sulli chia sẻ về "sự cố" vừa qua

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày