running man

Kim Jong Kook bày tỏ ý định hẹn hò, Dispatch hoài nghi: "Anh ta nghiêm túc đấy chứ?"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 16/01/2019

Từng thất bại khi cố săn tin hẹn hò của Kim Jong Kook nên Dispatch thắc mắc vậy cũng là điều dễ hiểu.

Trong tập mới nhất của "Running Man", anh hổ Kim Jong Kook sau khi tham gia buổi họp báo về thông tin hẹn hò của cậu em Lee Kwang Soo cũng đã tuyên bố một cách "hùng hồn": "Mọi người nghĩ tôi sẽ kết hôn năm nay không? Tôi sẽ thử hẹn hò trong năm nay để có thể kết hôn vào năm tới".

Anh Hổ cũng muốn có một cuộc gặp gỡ để tìm hiểu đối phương một cách tự nhiên và Song Ji Hyo lập tức tự "đề cử" bản thân.

Running Man: Song Ji Hyo bất ngờ thả thính khi Kim Jong Kook muốn hẹn hò

Kim Jong Kook muốn hẹn hò lắm rồi!

Tuy nhiên, có vẻ như không nhiều người tin vào tuyên bố của Jong Kook, đặc biệt là trang săn tin Dispatch. Trang này thậm chí còn có một bài báo với tiêu đề: "Kim Jong Kook đang nghĩ về chuyện hẹn hò trong năm nay và kết hôn vào năm tới" kèm theo chú thích đầy tính hoài nghi: "Người đàn ông này đang nghiêm túc đấy chứ?".

Kim Jong Kook bày tỏ ý định hẹn hò, Dispatch hoài nghi: Anh ta nghiêm túc đấy chứ? - Ảnh 3.

Dispatch phải thắc mắc: "Người đàn ông này đang nghiêm túc đấy chứ?" khi Jong Kook bày tỏ ý định hẹn hò

Dispatch hoài nghi như vậy là hoàn toàn có cơ sở vì với vị trí là một trang chuyên săn tin hẹn hò của các ngôi sao Hàn Quốc, họ phải bỏ cuộc với trường hợp của Kim Jong Kook. Trong chương trình "My Ugly Duckling", Haha đã tiết lộ Dispatch hoàn toàn thất bại khi cố theo dõi Jong Kook: "Trang tin ấy cố theo anh Jong Kook nhưng họ phải bỏ cuộc vì lịch trình của anh ấy chỉ là tập gym, đi làm rồi tập gym, cứ thế mà lặp đi lặp lại. Dispatch đã bỏ ra cả tháng trời mà cuối cùng họ không thu lại được cái gì cả".

Kim Jong Kook bày tỏ ý định hẹn hò, Dispatch hoài nghi: Anh ta nghiêm túc đấy chứ? - Ảnh 4.

Jong Kook mê gym đến nỗi không có thời gian hẹn hò

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm