Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 03/03/2022

Những hình ảnh ngày trẻ của mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Sau cái chết thương tâm của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida), mẹ của Tangmo - bà Jim Panida - đang trở thành tâm điểm của sự chú ý với hành trình tìm lại công lý cho con gái mình. Nhìn lại cuộc đời bà Jim Panida, khán giả ngỡ ngàng phát hiện ra trong quá khứ, bà cũng từng là một diễn viên xinh đẹp, tài năng của thời kỳ phim đen trắng.

Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái - Ảnh 1.
Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái - Ảnh 2.

Tangmo và mẹ

Tên thật của bà Jim là Panida Sirayuthyothin, trong quá khứ, Tangmo từng xin lấy họ của mẹ "Nida" làm nghệ danh để làm quà sinh nhật cho mẹ mình và để khán giả luôn nhớ rằng, Tangmo là con gái của mẹ Jim. Nghe đến đây thì đã có thể hiểu Tangmo tự hào về người mẹ này tới nhường nào, tất cả sự xinh đẹp và khả năng diễn xuất cô đều thừa hưởng từ mẹ mình. Mẹ của Tangmo cũng đã từng làm trong ngành giải trí, từ một người mẫu rồi chuyển qua làm diễn viên. Bà từng là nữ chính đình đám của Rush Film TV, một công ty hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và phim truyền hình trước đây của Thái Lan.

Nhìn lại những hình ảnh thời trẻ của bà Jim, khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi nhan sắc quá xinh đẹp, mỹ miều, không thua gì các mỹ nhân thời nay.

Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái - Ảnh 3.

Bà Jim và Tangmo

Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái - Ảnh 4.

Góc nghiêng cực phẩm của minh tinh một thời

Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái - Ảnh 5.
Hóa ra mẹ của diễn viên Chiếc Lá Bay cũng từng là một minh tinh xinh đẹp: Visual, diễn xuất ngày trẻ không thua gì con gái - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-me-cua-dien-vien-chiec-la-bay-cung-tung-la-mot-minh-tinh-xinh-dep-visual-dien-xuat-ngay-tre-khong-thua-gi-con-gai-20220303110453005.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm