10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 03/03/2022

Twenty Five, Twenty One của Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri mang tới thông điệp tích cực về tuổi trẻ và ước mơ.

Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) của Nam Joo HyukKim Tae Ri kể về câu chuyện tình yêu và hành trình vươn tới ước mơ của những người trẻ tuổi. Không chỉ có nội dung ngọt ngào, phim còn có nhiều câu thoại ý nghĩa.

1. "Thấy em nỗ lực khiến tôi cũng muốn nỗ lực. Nếu em làm được tôi cũng muốn làm được. Ngoài bản thân mình, em còn khiến người khác muốn làm thật tốt". - Baek Yi Jin

Khi Na Hee Do (Kim Tae Ri) hỏi Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) vì sao anh luôn ủng hộ cô dù ngay cả mẹ cô cũng không tin cô, Baek Yi Jin đã trả lời như vậy. Nhìn Na Hee Do cố gắng, Baek Yi Jin được tiếp thêm sức mạnh vượt qua nghịch cảnh của mình.

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 1.

2. "Nếu sự ủng hộ của tôi như một lời khen với em như vậy. Thì hãy mang tất cả sự ủng hộ của tôi đi nhé" - Baek Yi Jin

Dù không thể ở bên cạnh Na Hee Do trong thời gian cô thi đấu vòng loại tuyển quốc gia, Baek Yi Jin vẫn có những cách rất đặc biệt để tiếp thêm sức mạnh cho cô.

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 2.

3. "Tôi sẽ mang theo tất cả sự ủng hộ của anh. Hãy làm tốt cùng với nhau nhé". - Na Hee Do

Không chỉ có Na Hee Do là chỗ dựa của Baek Yi Jin, Baek Yi Jin cũng là chỗ dựa của Na Hee Do. Sự ủng hộ của anh là liều thuốc tinh thần giúp cô vượt qua những trận đấu khó khăn.

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 3.

4. "Tôi sẽ cố gắng hết sức vào ngày mai vì lợi ích của chính mình. Vì chỉ có mình tôi mới biết bản thân mình". - Na Hee Do

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 4.

Phải đối đầu với những tuyển thủ chuyên nghiệp, Na Hee Do từng sợ rằng mình sẽ thất bại. Nhưng cuối cùng, cô đã lấy lại tinh thần và giành chiến thắng.

5. "Em đến được đây nhờ may mắn. Nhưng khi em ra đó, chúng ta sẽ thấy kết quả của nỗ lực của em". - Yang Chan Mi

Với mọi người, Na Hee Do chỉ ăn may nhờ hai tuyển thủ rút khỏi giải. Nhưng với cô giáo Yang Chan Mi, cô biết rõ Na Hee Do đã cố gắng như thế nào. Và khi Hee Do bước ra sàn đấu, cả thế giới cũng sẽ thấy.

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 5.

6. "Nếu em không tin vào chính mình, hãy tin tôi, tôi đã chọn em. Em sẽ không thua". - Yang Chan Mi

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 6.

Vốn là người lạnh lùng, cô giáo Yang Chan Mi đã có lời động viên bất ngờ đối với học trò. Cô cũng là người đã giúp Hee Do đuổi kịp các tuyển thủ chuyên nghiệp.

7. "Tôi vẫn không tin vào bản thân mình. Nhưng tôi tin tưởng vào anh ấy, người luôn đứng về phía tôi." - Na Hee Do

10 câu thoại nghe là thấm ở Twenty Five, Twenty One: Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn - Ảnh 7.

Dù vẫn chưa chính thức yêu nhau, giữa Na Hee Do và Baek Yi Jin tồn tại tình bạn rất đặc biệt.

8. "Đôi khi những lời động viên thậm chí có thể khiến bạn gục ngã. Dù vậy, hãy cố gắng làm những gì có thể và chiến đấu hết sức mình. Ngay cả khi bạn thất bại, bạn có một trái tim mạnh mẽ để đứng dậy". - Baek Yi Jin

9. "Phải cảm nhận được tình yêu đích thực thì chia ly mới thấy buồn." - Baek Yi Jin

10. "Dù không quen biết nhau nhưng chúng ta nhất định phải sánh bước bên nhau như bây giờ. Vì mục tiêu của chúng ta là như nhau." - Baek Yi Jin

Liệu khi gặp lại nhau khi đã trưởng thành, mối quan hệ của Na Hee Do và Baek Yi Jin sẽ thay đổi? Twenty Five, Twenty One đang phát sóng mỗi cuối tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/10-cau-thoai-nghe-la-tham-o-twenty-five-twenty-one-phai-cam-nhan-duoc-tinh-yeu-dich-thuc-thi-chia-ly-moi-thay-buon-20220302201318979.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm