Đám cưới với Hyun Bin tới nơi mà Son Ye Jin vẫn miệt mài đi quay bất chấp đêm muộn, diễn viên chuyên nghiệp có khác!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/03/2022

Hình ảnh này được cho là của Son Ye Jin trong một buổi ghi hình mới đây.

Mới đây theo một số nguồn tin không chính thức, Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ chính thức tổ chức đám cưới riêng tư vào ngày 30/3 này. Ngỡ tưởng hiện tại Son Ye Jin đang tất bật với những kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới cổ tích, nào ngờ mới đây khán giả lại phát hiện ra cô vẫn đang miệt mài đi đóng phim. Cụ thể, một người đi đường đã vô tình bắt gặp Son Ye Jin đang ghi hình bộ phim Tuổi 39 vào buổi tối muộn. Đây cũng là bộ phim đang rất được quan tâm của tình đầu quốc dân.

Đám cưới với Hyun Bin tới nơi mà Son Ye Jin vẫn miệt mài đi quay bất chấp đêm muộn, diễn viên chuyên nghiệp có khác! - Ảnh 1.


Đám cưới với Hyun Bin tới nơi mà Son Ye Jin vẫn miệt mài đi quay bất chấp đêm muộn, diễn viên chuyên nghiệp có khác! - Ảnh 2.

Khi xem những hình ảnh này, khán giả vô cùng nể phục tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Son Ye Jin. Thực chất từ khi công bố tin kết hôn, Son Ye Jin đã lựa chọn thời điểm rất kỹ càng để không làm ảnh hưởng đến bộ phim sắp ra mắt của mình. Và quả thật trong suốt quá trình quảng bá phim cho tới hiện tại, Tuổi 39 rất ít khi được nhắc đến kèm theo sự kiện trọng đại của Son Ye Jin.

Đám cưới với Hyun Bin tới nơi mà Son Ye Jin vẫn miệt mài đi quay bất chấp đêm muộn, diễn viên chuyên nghiệp có khác! - Ảnh 3.
Đám cưới với Hyun Bin tới nơi mà Son Ye Jin vẫn miệt mài đi quay bất chấp đêm muộn, diễn viên chuyên nghiệp có khác! - Ảnh 4.

Tuổi 39 là bộ phim về 3 người phụ nữ trưởng thành, đang đứng trước ngưỡng cửa đặc biệt của cuộc đời: bước sang tuổi 40. Trong phim, Son Ye Jin nắm vai trò chủ chốt, là người dẫn dắt câu chuyện của 3 người bạn. Tuy hiện tại, Tuổi 39 không phải một dự án quá thành công về mặt tiếng vang nhưng bước đầu cũng ghi nhận những thành tích khả quan, hơn hẳn loạt bom xịt của đài jTBC trong năm 2021.

Đám cưới với Hyun Bin tới nơi mà Son Ye Jin vẫn miệt mài đi quay bất chấp đêm muộn, diễn viên chuyên nghiệp có khác! - Ảnh 5.

Tuổi 39 lên sóng tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh JTBC.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dam-cuoi-voi-hyun-bin-toi-noi-ma-son-ye-jin-van-miet-mai-di-quay-bat-chap-dem-muon-dien-vien-chuyen-nghiep-co-khac-20220302154824976.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm