Hoá ra Justin Bieber lần đầu “cưa cẩm” bà xã Hailey Baldwin từ tận 8 năm trước, nửa đêm đi mua món quà này vì nàng thích

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/06/2022

Câu chuyện nhỏ đáng yêu của Justin Bieber và Hailey Baldwin bất ngờ được netizen "đào" lại.

Chuyện tình yêu ngọt ngào tựa cổ tích của Justin BieberHailey Baldwin luôn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, câu chuyện nhỏ giữa Justin Bieber và ông xã từ cách đây 8 năm bất ngờ được cư dân mạng "đào" lại. Điều đáng nói là khi còn chưa chính thức hẹn hò hay kết hôn, Justin chưa từng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để ghi điểm với vợ đẹp.

Vào năm 2014, Hailey Baldwin chính thức dọn ra sống riêng khi vừa tròn 18 tuổi. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm Justin bắt đầu "cưa cẩm" nàng người mẫu xinh đẹp. Khi được Justin hỏi nhà còn thiếu gì không, Hailey đã thật thà trả lời rằng nhà cô không thiếu gì, chỉ thiếu mỗi tivi. Vậy là giọng ca Baby lập tức đã đi mua TV tặng Hailey vào lúc nửa đêm.

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 2.

Vào năm 2014, Justin bị fan bắt gặp đi mua tivi vào nửa đêm

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 3.

Tuy nhiên lúc đó không ai biết nam ca sĩ mua tivi cho bản thân hay tặng ai

Dù tivi chỉ một món quà nhỏ so với khối tài sản khổng lồ của Justin Bieber nhưng khi lục lại, cư dân mạng lại được phen rần rần trước độ cưng chiều vợ của "Hoàng tử nhạc Pop". Nam ca sĩ chưa bao giờ giấu giếm tình yêu to lớn dành cho cô vợ xinh đẹp.

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 4.

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 5.

Năm 2014, cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau và liên tục bị đồn hẹn hò

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 6.

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 7.

Đến nay, cặp đôi đã kết hôn được 4 năm và vẫn giữ được tình cảm nồng nhiệt như ngày nào

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 8.

Món quà 8 năm trước Justin Bieber dành tặng Hailey Baldwin bất ngờ được đào lại: Hoá ra từ lúc “cưa cẩm” đã ngọt ngào thế này rồi? - Ảnh 9.

Justin còn được mệnh danh"ông chồng cuồng vợ" số 1 Hollywood

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/hoa-ra-justin-bieber-lan-dau-cua-cam-ba-xa-hailey-baldwin-tu-tan-8-nam-truoc-nua-dem-di-mua-mon-qua-nay-vi-nang-thich-20220617233445559.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm