Justin Bieber được vợ chăm sóc hết mực sau khi bị liệt nửa mặt

Hà Linh, Theo VTV News 14:48 13/06/2022

Justin Bieber được chẩn đoán bị mắc hội chứng Ramsay Hunt trong khi trước đó 2 tháng, vợ Hailey vừa bị một cơn đột quỵ nhỏ.

Chỉ trong vài tháng nhưng vợ chồng Justin Bieber đã gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Mới đây nhất, Justin đã tiết lộ anh bị mắc hội chứng Ramsay Hunt khiến anh bị liệt một nửa bên mặt. Trong khi đó, vợ của anh - Hailey - cũng vừa trải qua cơn đột quỵ nhỏ và phải cấp cứu vào tháng 3 vừa qua.

Theo nguồn tin từ People, cặp đôi đều đang phải giải quyết rất nhiều vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe. Tuy vậy, cả hai vẫn luôn ở bên nhau và cố gắng cùng nhau vượt qua. Trong giai đoạn này, Hailey luôn ở bên cạnh giọng ca Yummy và chăm sóc anh hết mức có thể.

Justin Bieber được vợ chăm sóc hết mực sau khi bị liệt nửa mặt - Ảnh 2.

Hội chứng Ramsay Hunt khiến Justin Bieber không thể cử động một nửa bên mặt của mình (Ảnh: Page Six)

"Mọi thứ trở nên quá sức khi mà sức khỏe của Hailey cũng bị ảnh hưởng từ cơn đột quỵ và giờ Justin lại bị như thế này. Hailey rất lo lắng cho chồng", nguồn tin chia sẻ, "Giống như cách mà Justin làm mọi thứ có thể để chăm sóc Hailey, giờ cô ấy cũng làm điều tương tự cho chồng của mình".

"Justin và Hailey đã trở thành một đôi tuyệt vời và sẽ vượt qua mọi thứ cùng nhau. Justin đang nóng lòng chờ ngày bình phục để có thể tiếp tục làm việc", nguồn tin chia sẻ thêm.

Sau khi hoãn cả 3 show diễn trong chuyến lưu diễn thế giới mang tên Justice World Tour vào tuần trước, Justin Bieber đã quyết định tiết lộ nguyên nhân dẫn đến điều này do anh mắc chứng Ramsay Hunt và không thể cử động một nửa bên mặt. Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật, hiện nam ca sĩ đang có những dấu hiệu phục hồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm