Selena Gomez nhắc về những "khó khăn" sau khi chia tay Justin Bieber

Hà Linh, Theo VTV News 20:31 15/06/2022

Selena Gomez một lần nữa nhắc về cuộc chia tay với Justin Bieber và khẳng định đây chính là điều giúp "định hình" con người cô ngày hôm nay.

Mới đây, Selena Gomez đã có buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter và chia sẻ về những sóng gió đã làm nên con người nữ ca sĩ ngày hôm nay. Trong đó, Selena không ngần ngại khi nhắc lại cuộc tình với Justin Bieber.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn, cựu ngôi sao Disney đã nhắc về khoảng thời gian 5 năm từ album Revival đến album Rare (2020). "Vấn đề là tôi cần phải trải qua những chuyện như thế, tôi cần tìm kiếm chính mình trong tâm hồn. Tôi đã trải qua một cuộc chia tay đầu khó khăn và tôi tự bỏ ngỏ bản thân với những câu hỏi về sự nghiệp, về việc tôi sẽ phải làm gì tiếp theo", giọng ca Lose You To Love Me nhắc lại tình cũ - người mà cô đã được truyền cảm hứng để sản xuất một vài ca khúc trong album Rare.

Selena Gomez nhắc về những khó khăn sau khi chia tay Justin Bieber - Ảnh 2.

Selena Gomez một lần nữa nhắc lại chuyện tình với Justin Bieber (Ảnh: Grammy)

"Rồi sau đó là tình trạng sức khỏe của tôi, tôi đối mặt với căn bệnh lupus và có vấn đề với thận của mình. Mọi chuyện quá khó khăn", nữ ca sĩ nói tiếp, "Tôi phải thành thật rằng sau cùng thì điều đó là tốt và cần thiết với tôi. Những chuyện như vậy giúp tôi được phát triển tính cách của mình. Tôi hiểu rằng mình không cần phải chịu đựng những chuyện vô nghĩa và thiếu tôn trọng như thế nữa. Tôi rất tự hào với con người mà tôi đã trở thành".

Nói về sự thành công của Lose You To Love Me - một ca khúc Selena nhấn mạnh viết về tình cũ Justin Bieber, nữ ca sĩ khẳng định ca khúc là một sự "hoang dại". "Tôi biết ca khúc sẽ để lại ấn tượng cho khán giả bởi đây là tôi nói lời tạm biệt. Tôi rất vui vì đã viết ca khúc này, nhưng đồng thời cũng đã vô cùng lo lắng", Selena Gomez nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1992 nhắc về bạn trai cũ Justin Bieber. Trước đó, Selena từng nhiều lần ám chỉ về tình cũ khi trả lời phỏng vấn với truyền thông. Trong khi đó, Justin hiện vẫn hạnh phúc bên vợ Hailey, mặc dù anh phải trải qua quá trình chữa bệnh liệt nửa mặt do hội chứng Ramsay Hunt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm