Hóa ra đây là lý do khiến Saigon Phantom đang thăng hoa thì bị "Shut Down" ngay lập tức, lỗi tại cái tên quen thuộc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:45 03/10/2020

"Tiên tri" Huy Popper tiếp tục cho thấy năng lực dự đoán đầy đáng sợ của mình. Dù Saigon Phantom đang hừng hực khí thế vẫn bị chấm dứt mạch thắng.

Lai Bâng, Red... thăng hoa, lại vừa đánh bại Team Flash, tưởng chừng "Bóng ma Sài Thành" sẽ không gặp khó khăn trước HEAVY đang vô cùng cùng bất ổn. Thế nhưng kết quả của trận đấu này lại hoàn toàn trái ngược, HEAVY chơi như thể lên đồng và cho người ta nhớ lại phong cách tấn công đầy áp đảo thuở nào. Trong khi đó Saigon Phantom lại chật vật chống đỡ trước sức mạnh đầy bất ngờ của đội đang đứng áp chót BXH.

Chiến thắng 3-2 đầy bất ngờ của HEAVY trước Saigon Phantom đang dẫn đầu BXH có thể được xem là tâm điểm của tuần đấu.

Hóa ra đây là lý do khiến Saigon Phantom đang thăng hoa thì bị Shut Down ngay lập tức, lỗi tại cái tên quen thuộc! - Ảnh 1.

HEAVY quật ngã Saigon Phantom khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sau trận, rất nhiều lý do đã được đưa ra cho thất bại trong lúc đang bay cao của Saigon Phantom. Từ việc các thành viên HEAVY đã chơi quá xuất sắc, Lai Bâng cũng không thể gánh team cho đến BronzeV vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với bộ khung còn lại...

Tuy nhiên không nhiều người biết cũng có một "thế lực siêu nhiên" quen thuộc can thiệp vào kết quả này. Không ai khác đó chính là Huy Popper.

Hóa ra đây là lý do khiến Saigon Phantom đang thăng hoa thì bị Shut Down ngay lập tức, lỗi tại cái tên quen thuộc! - Ảnh 2.

Khi nhắc đến tâm linh, Huy Popper chắc hẳn là cái tên được fan Liên Quân nghĩ đến đầu tiên

Trong buổi livestream gần nhất trước khi trận đấu này diễn ra, khi được hỏi về kết quả giữa Saigon Phantom và HEAVY thì "Pháp sư đến từ Hoa Lư" đã khẳng định chắc nịch: "Saigon Phantom đang có phong độ cao nên không thể nào thua được. Kết quả sẽ là 3-1 hoặc cùng lắm là 3-2 cho Lai Bâng và đồng đội."

Hóa ra đây là lý do khiến Saigon Phantom đang thăng hoa thì bị Shut Down ngay lập tức, lỗi tại cái tên quen thuộc! - Ảnh 4.

Huy Popper đã "phán" thì Saigon Phantom có bay cao đến mấy cũng không thoát được!

Hóa ra đây là lý do khiến Saigon Phantom đang thăng hoa thì bị Shut Down ngay lập tức, lỗi tại cái tên quen thuộc! - Ảnh 5.

Nội tại được kích hoạt, Huy Popper trở thành người khiến cả 8 đội tuyển tại ĐTDV phải dè chừng

Tuy nhiên, năng lực của Huy Popper thì ai cũng đã rõ, đến mức 2 trận thua gần nhất của Team Flash khiến những fan quá khích của đội tuyển này kêu gào không ngớt.

Sau quá nhiều lần chứng minh năng lực, Huy Popper đang là người khiến cả 8 đội tuyển tại ĐTDV dè chừng!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm