Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt EVOS nhưng cái tên BinZ mới khiến cả cộng đồng chú ý

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 15:46 02/10/2020

EVOS Esports là team Liên Quân Mobile đang được ví như "con tàu đang chìm" ở "vùng biển" Đấu Trường Danh Vọng trong đó thành viên EVOS BinZ.

Với cách tính điểm của Garena ở vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng (số ván thắng - số ván thua = số điểm) thì những team thường hay nhận các kết quả tệ (thua trắng trong kèo BO5) thì khả năng sẽ càng "chìm sâu".

Khi mà đội tuyển thi đấu bết bát và không còn cơ hội cải thiện thứ hạng thì "auto" trượt dài. Trong quá khứ, TTN - team Liên Quân Mobile với số trận thua kỷ lục ở vòng bảng đã vô tình trở thành biểu tượng cho việc "thi đấu cho vui". Không phải ngẫu nhiên mà những Mocha ZD Esporst hay năm nay là EVOS Esports đã và đang bị coi là "TTN phiên bản n".

Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt EVOS nhưng cái tên BinZ mới khiến cả cộng đồng chú ý - Ảnh 1.

Sau ngày thi đấu 1/10, không có gì lạ khi EVOS thua trắng ở 1 kèo BO5 nữa trước ứng cử viên vô địch là Team Flash. Nhưng khán giả lại đổ dồn sự chú ý tới tuyển thủ có cái tên nick khá quen quen: BinZ.

Nhiều người tưởng lầm chàng ca sĩ gốc Gia Lai, tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan này đến dự giải ĐTDV cho vui. Bởi thực tế thì cũng đã có không ít các nghệ sĩ trong giới showbiz đã và đang có mối quan hệ mật thiết với cộng đồng Liên Quân Mobile, đặc biệt là dân chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt EVOS nhưng cái tên BinZ mới khiến cả cộng đồng chú ý - Ảnh 2.

BinZ này chỉ là fan của BinZ "Bigcityboi"

Họ thậm chí còn mời nhau stream chơi vài ván game khá vui vẻ. Nhưng thực tế thì BinZ đang chơi cho EVOS chỉ là fan của nghệ sĩ đang khiến khán giả phát cuồng với Bigcityboi mà thôi. Chẳng phải ngẫu nhiên mà khán giả tự chế ra thêm vài câu rap dành tặng đội tuyển này, điển hình như: "Xích em bằng sát vực, Penhouse trên bắc cực"

Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt EVOS nhưng cái tên BinZ mới khiến cả cộng đồng chú ý - Ảnh 3.

BinZ của EVOS bị đánh giá là thua kém khá nhiều so với Daim

Trở lại những đánh giá chuyên môn, BinZ của EVOS bị đánh giá là thua kém khá nhiều so với người đi lane đối xứng bên kia chiến tuyến là Daim. BinZ có thời điểm thua Daim tới tận 3.500 tiền chỉ sau 11 phút thi đấu, đây là khoảng cách khổng lồ.

Ván đấu thứ 3, BinZ lại khiến người xem ngạc nhiên khi đổi cánh với Martin để chơi solo lane Tà Thần. Khán giả xem các trận đấu của EVOS lúc này có cảm giác như họ là kho điểm của tất cả đội tuyển khác vậy.

Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt EVOS nhưng cái tên BinZ mới khiến cả cộng đồng chú ý - Ảnh 4.

BinZ thua Daim tới hơn 3.000 tiền chỉ sau 11 phút

Ngay trên chính fanpage, đội tuyển này cũng lộ vẻ buông xuôi khi không còn mặn mà thông tin thêm các nội dung mới liên quan. Tâm lý rã đám của một số team không còn khả năng cạnh tranh thành tích quả là điều đáng buồn.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14