Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến

Minh Hải - Ảnh: Hoàng Anh, Theo Helino 08:27 17/10/2018

11 thí sinh của đêm thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Tài sắc Phương Đông 2018 đã có 1 màn trình diễn hết sức ấn tượng đêm qua.

Tối ngày 16/10, Đại học Phương Đông vừa tổ chức xong đêm trình diễn tài năng cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2018.

Đến với đêm thi này mới thấy chúng ta đang bỏ qua 1 ngôi trường có rất nhiều trai xinh gái đẹp, rất tài năng. 11 tiết mục xuất sắc được lựa chọn để biểu diễn thực sự đã làm khán giả thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai và nụ cười nam tính của các nam sinh đã khiến các cô gái phía dưới hét vang không biết mệt. Còn các nữ sinh lại cuốn hút bởi người thì dịu dàng thướt thả, người nóng bỏng đầy quyến rũ.

Từ những tiết mục hát các ca khúc từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng như Tình yêu màu nắng, Sau tất cả, Ông bà anh, Duyên phận... đến những màn nhảy, múa được đầu tư công phu, hiên đại... Tất cả đã tạo nên 1 bữa tiệc tài năng đầy thu hút.

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 1.

Anh chàng điển trai nhất đêm thi, Trần Bình Minh (1997 - Kinh tế - Quản trị kinh doanh) với chiều cao ấn tượng 1m85. Bình Minh trình diễn ca khúc Sau tất cả của Erik

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 2.

Bình Minh đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả trong đêm thi

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 3.

Cô bạn Hoàng Trung Thu với tiết mục múa Ngắm mình dưới trăng

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 4.

Trung Thu sinh năm 2000, hiện là sinh viên khoa Ngoại ngữ của Đại học Phương Đông

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 5.

Quỳnh Anh với màn nhảy đầy cuốn hút - Good Time. Quỳnh Anh sinh năm 2000, là sinh viên Khoa Kinh tế - quản trị kinh doanh

Một số thí sinh nổi bật bước vào đêm chung kết

Tài sắc Phương Đông - Tiết mục nhảy Good Time của Đỗ Thị Quỳnh Anh

Tiết mục hát và nhảy Say Good Bye của thí sinh Cẩm Tú

Tiết mục múa Ngắm mình dưới trăng của Hoàng Trung Thu

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 10.

Tiết mục mở màn đầy sôi động

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 11.
Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 12.

Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết với ca khúc Duyên phận

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 13.

Hoàng Anh vừa hát vừa nhảy ca khúc Lần đầu của Bảo Anh

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 14.

Hoàng Anh sinh năm 1998, đang học ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 15.

Trần Hữu Tiến với ca khúc Vẽ. Đây cũng là 1 trong năm tiết mục xuất sắc nhất đêm thi

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 16.

Tiết mục múa nét quê của thí sinh Lê Hải Yến sinh năm 2000

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 17.

Thí sinh Cẩm Tú kết thúc đêm diễn với màn hát và nhảy đầy cuốn hút

Hóa ra có 1 trường ĐH ở Hà Nội toàn trai xinh gái đẹp, tài năng xuất sắc hết phần người khác mà chúng ta ít nhắc đến - Ảnh 18.

Top 5 tiết mục xuất sắc nhất đêm thi Tài năng sẽ được tranh tài tại đêm Chung kết Tài sắc Phương Đông năm 2018

Cuộc thi "Tài sắc Phương Đông" do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và lành mạnh; nhằm phát hiện và tôn vinh những Đoàn viên, sinh viên ưu tú, hội tụ đủ vẻ đẹp cả về ngoại hình, tâm hồn và trí tuệ. Với những tiêu chuẩn tuyển chọn đánh giá kỹ lưỡng, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ là đại diện, giới thiệu hình ảnh sinh viên Phương Đông không những năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch, xứng đáng là những thanh niên Thủ đô thời đại mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm