Hóa ra, "cầm đầu" trend tóc ướt ở Việt Nam không phải là Kỳ Duyên, Chipu mà lại là Mỹ Tâm

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 25/03/2018

Trend tóc ướt phải tới đầu năm nay mới bùng nổ mạnh mẽ nhưng kỳ thực, Mỹ Tâm mới là một trong những người đi đầu xu hướng bởi cô đã để kiểu tóc này từ cuối năm 2017.

Kiểu tóc ướt nhẹp từng nổi đình nổi đám từ nhiều năm trước nhưng bỗng chìm nghỉm, không một ai nhớ đến. Kỳ lạ thay, trong vài năm trở lại đây, nó bắt đầu có màn tái xuất ngoạn mục trên các sàn diễn thời trang thế giới và bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam vào đầu năm 2018. Minh chứng chính là việc Kỳ Duyên, Chipu, Bảo Anh, Elly Trần...cùng loạt sao nữ khác đều cùng nhau lăng xê cho kiểu tóc này tại khắp các sự kiện lớn nhỏ.

Và thành viên mới nhất, theo như khán giả được biết, mới gia nhập "hội tóc ướt", chính là "chị Mỹ Tâm xào rau" cùng MV "Anh Chưa Từng Biết", vừa ra mắt cách đây vài giờ đồng hồ.

Hóa ra, cầm đầu trend tóc ướt ở Việt Nam không phải là Kỳ Duyên, Chipu mà lại là chị Mỹ Tâm xào rau - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn một chút, bạn sẽ thấy, Mỹ Tâm không phải là người mới theo trend mà thực chất, cô lại là một trong những người dẫn đầu xu hướng tóc ướt ở Việt Nam.

Theo tiết lộ từ phía ekip, những phân cảnh tóc ướt của Mỹ Tâm thực chất nằm trong phần teaser của album Tâm 9, được quay từ khoảng tháng 12/2017. Tức là khi dàn mỹ nhân Vbiz còn chưa mấy mặn mà với kiểu tóc này thì Mỹ Tâm đã để từ lâu rồi.

Bên cạnh đó, makeup nhẹ nhàng, nền nã của Mỹ Tâm trong phân cảnh này cũng đáng nhận được tràng vỗ tay.

Vốn là người không được đánh giá cao về mặt thời trang nhưng không thể phủ nhận, hình tượng geisha với ma mị, cách trang điểm ấn tượng, phục trang màu sắc của Mỹ Tâm trong MV lần này tạo ấn tượng khá tốt.

Hóa ra, cầm đầu trend tóc ướt ở Việt Nam không phải là Kỳ Duyên, Chipu mà lại là chị Mỹ Tâm xào rau - Ảnh 6.
Hóa ra, cầm đầu trend tóc ướt ở Việt Nam không phải là Kỳ Duyên, Chipu mà lại là chị Mỹ Tâm xào rau - Ảnh 7.
Hóa ra, cầm đầu trend tóc ướt ở Việt Nam không phải là Kỳ Duyên, Chipu mà lại là chị Mỹ Tâm xào rau - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14