Hoá ra bé Sa là "bản sao thất lạc" lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP: Con mẹ Quỳnh Trần JP sau này không hot boy cũng cực phẩm "vạn người mê"!

Mai Thuý, Theo Helino 15:11 28/01/2020

Dân tình đang chờ đợi ngày 2 cực phẩm xuất hiện cạnh nhau lắm đây.

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay. Anh chàng không chỉ nhận được sự yêu mến bởi tài năng ca hát, gout thời trang "ăn tiền" mà còn bởi diện mạo cực kì điển trai. Ngay khi Sơn Tùng khoe ảnh hiếm thưở nhỏ, dân tình liền nhận ra có điều gì đó quen quen. Hoá ra, chủ nhân bản hit Lạc trôi và bé Sa - con trai Youtuber Quỳnh Trần JP giống nhau đến... 70-80%.

Hội fan nhanh chóng inbox cho nữ Youtuber và nhận được hồi âm: "Cám ơn các bạn đã nói 2 chú cháu giống nhau, tuy nhiên hơi khác kiểu tóc và nọng, chú Tùng thì rất giỏi và đẹp trai rồi"

Hoá ra bé Sa là bản sao thất lạc lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP: Con mẹ Quỳnh Trần JP sau này không hot boy cũng cực phẩm vạn người mê! - Ảnh 1.

Sơn Tùng và Sa Saitama, bạn thấy có giống nhau không nè?

Xem lại những khoảnh khắc đầy triển vọng của bé Sa.

Ai nấy đều cho rằng trong tương lai không xa, bé Sa sẽ sớm trở thành một cực phẩm, một hot boy "vạn người mê". Mà đâu cần đến tương lai, hiện tại cậu bé đáng yêu này đã sớm trở thành nhân vật có nhiều fan girl ngóng ngờ rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm