Ăn uống thả phanh cả mùa Tết rồi lên mạng than thở tăng cân, đến Hàn Hằng cũng dính "lời nguyền" bánh chưng

Mai Thuý, Theo Helino 14:21 28/01/2020

Thu đi để lại lá vàng, xuân đi để lại một dàn (hot girl) tăng cân.

Tết đến thì không thể thiếu những bữa tiệc tùng, ăn uống "thả phanh" với list menu đầy đủ đạm như bánh chưng, thịt kho trứng, nem rán,... Chẳng mấy chốc, body mà hội chị em dày công luyện tập suốt thời gian qua bỏ "đi chơi xa". Có không muốn ta vẫn phải chấp nhận sự thật là thần thái yêu kiều này đã biến mất để nhường chỗ cho "bụng bia" và gương mặt đựng vừa 7749 chén chè.

Hội hot girl cũng không ngoại lệ. Cả năm quần quật làm việc nên dịp này là lúc thích hợp để họ thoả sức ăn uống, ngủ nghỉ. Nên dù chỉ mới sang mùng 4, hàng tá các quý cô đã up lên mạng than thở về tình trạng cân nặng của mình. Có người còn tập tành làm thơ: "Thu đi để lại lá vàng, xuân đi để lại nỗi lòng tăng cân". Đến nước này thì chẳng biết nên react huhu hay haha đây ta?!

Còn tươi và xinh lắm nhé Salim ơi!

Chuyện không của riêng ai: Ăn uống thả phanh cả mùa Tết rồi lên mạng than thở tăng cân, đến Hàn Hằng cũng dính lời nguyền bánh chưng - Ảnh 1.

Ai trong chúng ta cũng có một người bạn nghiện bánh chưng vô tội vạ như Hàn Hằng, để rồi cân nặng leo thang không kiểm soát được nè.

Chuyện không của riêng ai: Ăn uống thả phanh cả mùa Tết rồi lên mạng than thở tăng cân, đến Hàn Hằng cũng dính lời nguyền bánh chưng - Ảnh 2.

"Mới có 3 ngày Tết mà nhìn mặt tôi đi. Trời ơi, thật kinh khủng", ai hiểu được nỗi lòng của hot girl Trương Hoàng Mai Anh không chứ?

Chuyện không của riêng ai: Ăn uống thả phanh cả mùa Tết rồi lên mạng than thở tăng cân, đến Hàn Hằng cũng dính lời nguyền bánh chưng - Ảnh 3.

Nghe đồn dạo này Khánh Linh đã "gương vỡ lại lành" với tình cũ. Có khi nào do vậy nên được anh chàng bồi bổ mới phổng phao ra không?

Chuyện không của riêng ai: Ăn uống thả phanh cả mùa Tết rồi lên mạng than thở tăng cân, đến Hàn Hằng cũng dính lời nguyền bánh chưng - Ảnh 4.

"Thiên thần áo trắng" Giang Jolie ngày nào qua một mùa Tết đã lên mạng than thở vì tăng cân.

Chuyện không của riêng ai: Ăn uống thả phanh cả mùa Tết rồi lên mạng than thở tăng cân, đến Hàn Hằng cũng dính lời nguyền bánh chưng - Ảnh 5.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm