Hòa Minzy tiếc nuối bật khóc khi chia tay #XHTĐRLX: "Chưa bao giờ em nhận được sự chăm sóc ngọt ngào như thế"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/03/2021

Hòa Minzy và Anh Tú, Hứa Kim Tuyền không giấu được sự xúc động khi phải nói lời chia tay mùa 1 chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Tối 25/3, tập cuối cùng của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã lên sóng trong sự tiếc nuối của khán giả. Với sự xuất hiện của hai khách mời Uyên Linh, LyLy, các nghệ sĩ đã mang đến nhiều ca khúc chiếm được tình cảm của khán giả như Sài Gòn Đau Lòng Quá, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Chiếc Lá Mùa Đông, Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới... 

Đặc biệt, giây phút nói lời chia tay chương trình từ bộ 3 host Hoà Minzy - Anh Tú - Hứa Kim Tuyền khiến khán giả không khỏi xúc động. 

Hòa Minzy tiếc nuối bật khóc khi chia tay #XHTĐRLX: Chưa bao giờ em nhận được sự chăm sóc ngọt ngào như thế - Ảnh 1.

Khoảnh khắc 3 host Hoà Minzy - Anh Tú - Hứa Kim Tuyền chia sẻ cảm xúc khi phải tạm biệt chương trình

Theo đó, ở những phút cuối cùng khép lại tập 10, 3 host Hoà Minzy - Anh Tú - Hứa Kim Tuyền đã cùng ngồi lại và chia sẻ suy nghĩ sau khoảng thời gian đồng hành cùng Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Anh Tú tâm sự: "Thời gian tới anh em mình sẽ không được làm việc với nhau tại chương trình này, tại ekip này". 

Hoà Minzy không giấu được sự xúc động vừa chia sẻ vừa bật khóc: "Em đã từng tham gia rất nhiều chương trình và em chưa bao giờ nhận được sự chăm sóc ngọt ngào như thế đến từ ekip. Giống như là mọi người coi mình là nhất ý. Không biết trong thời gian tới có cơ hội để được tiếp tục nâng niu như thế nữa không. Đã nghĩ rằng mình không được khóc, mình phải như mọi ngày nhưng thực sự là không thể chịu nổi vì ngày cuối rồi. Sẽ không gặp được mọi người nữa". 

Các nghệ sĩ xúc động khi nói lời chia tay chương trình

Hoà Minzy rơi nước mắt khi phải nói lời chia xa

Giây phút bật khóc nức nở khiến người xem không khỏi tiếc nuối

Trước đó sau khi tập 10 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân lên sóng, Hoà Minzy cũng viết dòng bình luận đầy xúc động bên dưới. Cô gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip chương trình và khán giả đã ủng hộ cũng như dành tình cảm trong suốt thời gian qua. Hoà Minzy cho biết có thể cô không là người hát hay nhất, nhưng ít nhất cô đã có thể đem một phần cảm xúc qua giọng hát cho khán giả. 

Hoà Minzy nói thêm, có thể mùa 2 sẽ không phải cô mà là người khác nắm vai trò host nhưng chắc chắn sẽ mãi nhớ về những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm khi quay chương trình. 

Hòa Minzy tiếc nuối bật khóc khi chia tay #XHTĐRLX: Chưa bao giờ em nhận được sự chăm sóc ngọt ngào như thế - Ảnh 5.

Dòng bình luận xúc động của Hoà Minzy khi tập cuối cùng lên sóng

Hòa Minzy tiếc nuối bật khóc khi chia tay #XHTĐRLX: Chưa bao giờ em nhận được sự chăm sóc ngọt ngào như thế - Ảnh 6.

Tình cảm của Hoà Minzy dành cho chương trình khiến khán giả vô cùng tiếc nuối nếu như mùa 2 nữ ca sĩ không xuất hiện

Nguồn: #XHTĐRLX 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm