Hòa Minzy song ca Anh Tú ca khúc hơn 20 năm tuổi nhưng suýt thì "lạc lối" thành giả giọng đàn chị Phương Thanh

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 14/05/2021

Hòa Minzy - Anh Tú đã có màn song ca đặc biệt với bài hát của đàn chị Phương Thanh.

Tối 13/5, ekip chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tiếp tục mang đến món quà âm nhạc dành cho người hâm mộ với màn song ca của Hoà Minzy - Anh Tú. Thể hiện ca khúc Ta Chẳng Còn Ai, cả hai mang đến những phút giây vô cùng hoài niệm đến với khán giả. Là cặp bạn thân đã thân thuộc với nhau khoảng 10 năm nên Hoà Minzy - Anh Tú cũng có những pha tung hứng, bè phối hoà quyện để thể hiện trọn vẹn ca khúc. 

Ta Chẳng Còn Ai - Hoà Minzy x Anh Tú | Eye Contact LIVE

Hoà Minzy dặn dò Anh Tú nhớ hát bè cho cô

Nữ ca sĩ khoe giọng hát cao vút với đoạn điệp khúc

Sự hoà quyện của cả hai đã chạm vào trái tim của khán giả

Dù đang đắm chìm với cảm xúc khi hát nhưng Hoà Minzy vẫn khiến khán giả phải bật cười. Ở phần giữa ca khúc, nữ ca sĩ đã quay sang thổ lộ với Anh Tú: "Em hát mà em cảm giác như là chuẩn bị chuyển sang giả giọng chị Phương Thanh luôn rồi". Trước đó cũng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Hoà Minzy từng gây ấn tượng mạnh khi giả giọng đàn chị để thể hiện ca khúc Đêm Lao Xao. 

Dù đang hát nhưng Hoà Minzy tiết lộ cô có cảm giác chuẩn bị giả giọng đàn chị Phương Thanh

Ta Chẳng Còn Ai là một ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ Phương Thanh do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác. Ca khúc nằm trong album Kẻ Hát Rong được nữ Diva ra mắt vào những năm 2000. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chỉ cần câu hát trong ca khúc cất lên: "Ai đã từng khóc vì yêu xin hãy yêu nhau thật nhiều", khán giả cũng có thể lập tức liên tưởng đến giọng hát trầm khàn nhưng cao vút của Phương Thanh. 

Với sự thể hiện của Hoà Minzy - Anh Tú, chắc chắn đây sẽ là phiên bản thổi làn gió mới cho một ca khúc đã ra đời hơn 20 năm trước. 

Ta Chẳng Còn Ai - Phương Thanh hát live

Nguồn: YouTube 

Chia sẻ

Bình luận

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm