1 phút kể hết

Hòa Minzy nói gì khi lỡ bị bạn thân giựt chồng?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 25/05/2020

Ngoài ra, Hòa Minzy còn chia sẻ về tình bạn giữa các thành viên Hoa Dâm Bụt.

Mới đây, Hòa Minzy đã có mặt trong chương trình "1 phút kể hết" - một show trả lời nhanh các câu hỏi trong ba chủ đề, để giao lưu và trò chuyện cùng người hâm mộ và các khán giả.

Hòa Minzy nói gì khi lỡ bị bạn thân giựt chồng? - Ảnh 1.

1 phút kể hết: Hòa Minzy

Mở đầu chương trình, chọn chủ đề "Bạn bè", Hòa Minzy cho biết cô từng đánh mất các mối quan hệ chỉ vì tiền, muốn đi du lịch nước ngoài cùng bạn thân và khẳng định chắc chắn sẽ không có chuyện bị bạn thân giựt chồng.

"Nếu như cả Đức Phúc và Erik cùng giận Hòa thì Hòa sẽ gặp trực tiếp để nói chuyện rõ ràng với nhau vì bọn mình cũng thường xuyên làm như vậy. Luôn thẳng thắn với nhau nên các mâu thuẫn cũng được giải quyết nhanh chóng. Trong các mối quan hệ bạn bè thì thật ra mình đã đừng đánh mất nhiều người vì tiền rồi đấy. Không trả thì phải nói với mình chứ lại không nói thì cái tình cảm đó sẽ không được trân trọng nữa", Hòa Minzy tiết lộ.

Hòa Minzy nói gì khi lỡ bị bạn thân giựt chồng? - Ảnh 3.

Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" nói tiếp: "Hòa rất thích đi du lịch cùng bạn thân. Đi Châu Âu là Pháp, Châu Á thì có Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan là các nước mà Hòa và bạn của mình muốn đi cùng nhau nhưng vẫn chưa có dịp. Nếu bị bạn thân giựt chồng thì sẽ làm gì ấy hả? (Cười) Không có chuyện đó đâu. Hòa chơi với ai thì Hòa rất là chắt lọc. Hòa rất là ít bạn nên sẽ là những người bạn chân thành".

Hòa Minzy nói gì khi lỡ bị bạn thân giựt chồng? - Ảnh 4.

Tiếp đến chủ đề thứ hai, với từ khóa "18+" Hòa Minzy tỏ ra rất phấn khích, thế nhưng sau khi nghe câu hỏi của chương trình, nữ ca sĩ không khỏi hoảng hốt. Dù khá ngại ngùng nhưng Hòa Minzy vẫn khá thoải mái trả lời các câu hỏi của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Hòa Minzy công khai chia sẻ về những vấn đề này.

Hòa Minzy nói gì khi lỡ bị bạn thân giựt chồng? - Ảnh 5.

Cuối cùng, đến với chủ đề thứ ba, nữ ca sĩ chọn ngay đề tài "Tình yêu", Hòa Minzy chia sẻ việc điên rồ nhất mà cô từng làm cho người yêu đó chính là quỳ và hát tỏ tình trước mặt nhiều người.

"Việc điên rồ nhất em đã làm cho người yêu chính là vào ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hòa đã và quỳ xuống và hát một câu hát là: Anh có yêu em không, có muốn về nhà với em không?", cô nhớ lại. Không chỉ thế, Hòa Minzy còn thừa nhận bản thân luôn là người làm hòa trước trong tình yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc khuất ít ai biết của nghề tiếp viên hàng không: Bị quấy rối tình dục, cơ thể lão hóa nhanh và những cuộc tình chớp nhoáng

    Nhiều người nghĩ rằng tiếp viên hàng không là công việc lương cao, được đi khắp nơi trên thế giới nhưng trên thực tế còn có nhiều góc khuất không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm