Người ấy là ai

Chàng Việt kiều Canada nói gì khi vuột mất cơ hội hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa tại "Người ấy là ai"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/05/2020

Dù rất muốn chinh phục người đẹp nhưng cơ hội lại chưa đến với chàng Việt kiều Michael Trương ở "Người ấy là ai".

Tập 3 của "Người ấy là ai" mùa 3 cuối cùng đã khép lại với một cái kết đẹp như mơ giữa người mẫu Thanh Khoa và thầy giáo – người mẫu Tiến Anh. Thế nhưng trước đó, nữ chính cũng khá tiếc nuối khi để lỡ mất "cực phẩm" là Việt kiều Canada – Michael Trương.

Tiếc thay, hoàn toàn đi ngược với dự đoán của dàn cố vấn, Michael Trương lộ diện với màu xanh Độc thân. Vì nữ chính không chọn mình, Michael Trương khá buồn: "Xin lỗi em vì anh nói tiếng Việt không giỏi! Em thật sự rất xinh đẹp. Và anh mong rằng có thể hẹn hò cùng em".

"Anh không cần xin lỗi, lý do em không chọn anh là vì anh quá hoàn hảo để là 1 chàng trai Độc thân", nữ chính tiếp lời an ủi khiến Michael Trương nắm bắt: "Em quá xinh đẹp, anh rất thích câu chuyện của em. Anh thật sự muốn tìm hiểu em nhiều hơn và anh tin rằng có thể sẽ có 1 điều tốt đẹp dành cho chúng ta… Nếu chàng trai kia không độc thân thì em hãy cho anh cơ hội". Đặc biệt, Michael Trương còn làm trái tim nữ chính tan chảy khi gửi nụ hôn lên tay như lời hứa hẹn. 

Chàng Việt kiều Canada nói gì khi vuột mất cơ hội hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa tại Người ấy là ai? - Ảnh 1.
Chàng Việt kiều Canada nói gì khi vuột mất cơ hội hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa tại Người ấy là ai? - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng Việt kiều Canada sau khi vuột mất cơ hội được hẹn hò với nữ chính Thanh Khoa:

Chào Michael, cơ duyên nào khiến anh nhận lời tham gia "Người ấy là ai"?

Thật ra thì tôi có quen một người bạn khá thân với một thành viên trong ê-kíp sản xuất chương trình nên bạn đó có đưa tôi số điện thoại để đăng ký tham gia. Tôi cũng là một fan cứng của "Người ấy là ai" từ lâu nên thật sự phấn khích khi nhận được lời mời xuất hiện lần này. 

Điều gì ở Thanh Khoa khiến anh quyết tâm chinh phục được cô gái này?

Điều mà tôi thích nhất ở Khoa là cô ấy vô cùng mạnh mẽ & tự chủ, cô ấy không để những khó khăn trong cuộc sống làm bản thân suy sụp. Cô ấy không chỉ truyền cảm hứng cho tôi mà còn cho rất nhiều người khác, đặc biệt là những cô gái trẻ. Tôi nghĩ họ có thể học hỏi được nhiều điều từ Khoa. 

Anh nghĩ sao về câu nói anh có vẻ ngoài quá hoàn hảo để trở thành 1 người độc thân?

Lúc đầu tôi còn nghĩ cô ấy đang nói đùa cơ (cười). Tôi nghĩ rằng không ai trong chúng ta hoàn hảo cả mà tất cả mọi người đều có những thiếu sót. Tôi phải gửi lời cảm ơn chương trình vì đã khiến bản thân trông ổn như vậy khi xuất hiện nhưng sự thực thì tôi cũng chỉ giống như bao người thôi. Tôi vẫn đi làm hàng ngày và cố gắng lấp đầy cuộc sống của mình bằng niềm vui. Bên cạnh đó, tôi cũng cố gắng để chăm sóc những người mà tôi thực sự quan tâm. 

Có lẽ vì mới trải qua cuộc đổ vỡ hôn nhân nên những gì anh thể hiện khiến mọi người cảm nhận anh không thể độc thân? Như việc nấu ăn chẳng hạn.

Tôi độc thân và tự nấu ăn cho mình mỗi ngày. Nhiều người sẽ không tin tôi có thể làm được như vậy nhưng những người bạn thân thiết của tôi đều biết đó là sự thật. Tôi làm vì tôi muốn được tận hưởng nó, tận hưởng việc ăn uống lành mạnh khi tự nấu ăn ở nhà. 

Cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi anh không được Thanh Khoa lựa chọn, anh có biết về điều này không?

Chính tôi còn cảm thấy tiếc nữa mà (cười) nhưng cũng may là cô ấy đã có một sự lựa chọn hoàn hảo. Chàng trai được chọn rất đẹp trai, chân thật và tốt bụng. Tôi đã có cơ hội trò chuyện với những thí sinh còn lại và tất cả họ đều rất tuyệt vời!

Sau chương trình thì anh có liên hệ với Thanh Khoa để có thể làm bạn với cô ấy không?

Sau chương trình thì tôi cũng có cơ hội nói chuyện với Khoa nhưng chúng tôi chỉ nói về cuộc sống mà thôi. Cô ấy rất dễ bắt chuyện và có một trái tim ấm áp.

Ngoài Thanh Khoa, anh còn được Hương Giang & Miu Lê để ý, thậm chí Hương Giang còn nói anh là best of the show, anh thấy sao về điều này? 

Lại một lần nữa, tôi vô cùng bất ngờ với câu nói này. Tôi không nghĩ mình là tuyệt nhất so với những chàng trai còn lại đâu, tất cả đều có những ưu điểm của riêng mình và điều này cũng hỗ trợ phần nào cho ban cố vấn để lựa chọn người phù hợp cho Khoa. 

Hương Giang rõ ràng rất xinh đẹp giống như mọi người nhìn thấy trên TV nhưng điều mà tôi nhận thấy ở chương trình này là cô ấy rất thông minh, khéo ăn nói và hài hước. Tôi ước gì mình có thể có cơ hội nói chuyện với cô ấy sau chương trình nhưng tiếc là tôi phải về khá sớm. 

Miu Lê thì tôi không biết quá nhiều về cô ấy trước đó nhưng xuyên suốt chương trình, tôi nhận thấy cô ấy khá đáng yêu, tôi luôn mỉm cười mỗi khi nhìn thấy gương mặt cô ấy. Xem chương trình thì mọi người có thể nhận thấy Miu Lê vô cùng nhạy bén khi đoán đúng tất cả các màu. Bên cạnh đó, cô ấy cũng rất quyến rũ nữa! 

Chàng Việt kiều Canada nói gì khi vuột mất cơ hội hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa tại Người ấy là ai? - Ảnh 3.
Chàng Việt kiều Canada nói gì khi vuột mất cơ hội hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa tại Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Cảm ơn những chia sẻ của Michael Trương!

Chàng Việt kiều Canada nói gì khi vuột mất cơ hội hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa tại Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Bình luận

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm